Vào ngày 31/10, UBND thức giấc Bình Dương cho nhân thức, tỉnh vừa báo cáo dự thảo để lấy quan điểm góp ý của cư dân về bảng giá các loại đất thời kỳ sau năm 2020. Sau khi lấy quan điểm góp ý xong xuôi, bảng giá các loại đất tỉnh giấc Bình Dương (quá trình 2020 - 2024) sẽ được trình lên Hội đồng quần chúng. # thức giấc lưu ý, chuẩn y kỳ họp gần nhất. Theo đó, dự định bảng giá đất thức giấc Bình Dương sẽ tăng tối thiểu 45% so với hiện giờ. Đương nhiên, ở mỗi khu vực sẽ có một mức tăng khác nhau. Cụ thể: khu vực đô thị Thủ Dầu Một sẽ tăng bình quân 50% so với bảng giá hiện hành; thị xã Thuận An và Dĩ An: tăng bình quân 95% so với hiện hành; thị xã Bến Cát và Tân Uyên: tăng bình quân 60%.

Vậy vì sao Thủ Dầu Một mức tăng bình quân là 50%, nhưng tại sao ở thị thị trấn Thuận An và Dĩ An, mức tăng bình quân lại lên tới 95%? Lý giải cho điều này, Sở Khoáng sản và Môi trường thức giấc Bình Dương đã tăng giá dựa theo căn cứ của Nhà nước. Theo đó, Nhà nước luật pháp việc tăng giá đất sẽ tương đương với 80% giá hoạt động mua bán. Tùy vào bảng giá hiện tại của từng khu vực để UBND thức giấc quyết định tăng giá sao cho phù hợp với quy định chung của Nhà nước về tăng giá, cùng lúc phù hợp với giá phổ biến của giá đất trên thị trường. Đặc biệt, riêng với hoạt động mua bán Thuận An, sự phát triển lên đô thị trong mai sau sẽ là tiền đề cho sự tăng giá mạnh mẽ. Dường như, UBND thức giấc còn dựa vào tiềm năng của khu vực để định giá sao cho có lí. Chẳng thể để một nơi tiềm năng phát hành khỏe mạnh lại có giá bán quá thấp. Và ngược lại, không thể bán đất đắt đỏ khi mà tiềm năng tạo ra khu vực không hề có. Như vậy là không công bình, không hợp lý và chẳng thể nào tạo đà tạo ra trong mai mốt.

Đã có một thời BĐS Bình Dương rơi tham gia tình trạng đóng băng khiến cho đa dạng nhà đầu tư phải ấp ủ sự cay đắng. Thế nhưng trong khoảng đầu năm 2015 - 2018 và trong tương lai 2020, các chuyên gia đã bình chọn thị trường bất động sản Bình Dương bắt đầu hồi sinh và xuất hiện dấu hiệu quay lại công đoạn hoàng kim của trước đó (thời hoàng kim của 15 năm về trước). Chính vì sự phát hành này, các chủ đầu tư lớn liên tục đổ dòng vốn về đầu cơ tại khu vực như Thuận An. Anh Đức, một chủ đầu tư bất động sản tại Bình Dương tham gia san sẻ: “Với sự ngày càng tăng mạnh của giá thị trường Bình Dương cùng tin tức sản xuất lên đô thị trong mai sau 2020, không nằm ngoài dự báo Thuận cũng sẽ trở thành thời cơ đầu cơ cho những khách hàng muốn kiếm tìm giá trị sinh lời với tỉ suất lớn. Chắc chắn đây sẽ là khu vực “nóng” của tương lai.” Nổi bật nhất tại Thuận An phải nhắc đến An Phú Residence do Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối đang biến thành trọng tâm khu vực.

bat dong san thuan an binh duong gia tri dau tu tang cao trong tuong lai

Dự án An Phú Residence tọa lạc tại trọng tâm thị phố Thuận An, mặt tiền tuyến phố Song Hành. Là địa điểm đắc địa, trong khoảng công trình, dân cư thuận lợi kết nối đến trọng điểm các đô thị một cách thức nhanh lẹ cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương như Vincom Plaza, Aeon Mall, ở dọc đường Quốc Tế, các cơ quan hành chính tỉnh Bình Dương. Sống tại An Phú Residence, dân cư sẽ được trải nghiệm nhà phường tân cổ điển sang trọng, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên tĩnh, yên bình hài hoà cùng nhịp sống nở rộ của thành phố. Với hạ tầng cơ sở được đồng bộ như chuỗi hệ thống nước, chiếu sáng cùng luôn tiện ích nội bộ hoàn toản, công trình đảm bảo chất lượng sống tốt nhất bỏ ra cho dân cư. Khác lạ nhân thời điểm cuối năm, UniHomes đã công ty chương trình đón chào xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Phồn thịnh đoàn tụ”: đối tượng mua hàng sở hữu vật phẩm công trình An Phú Residence sẽ được nhận ngay vàng tặng tiến thưởng vô cùng thú vị lên tới 105 cây tiến thưởng, đồng thời sẽ có sổ đỏ trao tay.

Có thể nói, công trình An Phú Residence hẹn hứa hẹn sẽ mang tới item căn hộ chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và êm ấm cho mọi dân cư.

Thông tin qua loa Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes kiêu hãnh là đơn vị giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, phân phối và tiếp thị bất động sản… Với mục tiêu phát triển chủ lực tại các địa điểm trọng điểm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân chia chiến thắng hàng loạt chuỗi sản phẩm căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Thông tin liên hệ: 1900 23 23 24

- UniHomes Trụ sở: Số 28-30 È cổ Não, Thị trấn An Phú, Thị xã 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, xã Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu phố Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Phố Tân Hưng, Thị xã 7, TP.HCM.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất