Theo chuyên gia bất động sản, tại mỗi công trình, quỹ căn hộ quy mô lớn với 3 phòng ngủ không phổ biến. Vật phẩm hướng tới khách hàng có vốn đầu tư, mái nhà đông người nên có tốc độ tiêu thụ khá ổn định. Dường như đó, một số đối tượng mua hàng dư dả về tài chính, mong muốn thiết kế không gian sống theo ý thích cũng chọn lựa mua căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa mang lại quy mô sinh hoạt phổ biến nhiều vừa bảo đảm môi trường riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Nhà đầu tư công trình thiết kế căn nhà mưu trí nhằm tối ưu hóa không gian cũng như công năng sử dụng của khách hàng. 

"Phần lớn các dự án BĐS trên hoạt động mua bán hiện thời, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm hữu số lượng không đa dạng, thường khoảng 20-30% số lượng toàn dự án. Các căn hộ này thường có quy mô lớn, kéo theo tổng chi phí khá cao vì vậy không dễ dàng có thể đáp ứng được yêu cầu của đại đa số các gia đình hiện giờ", đại diện Công ty Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Công trình tầm thường cư An Bình Plaza đang khai triển tại Mỹ Đình, Thủ đô. 

Thấu nắm bắt yêu cầu căn hộ diện tích lớn của nhiều khách hàng, khác lạ là các mái ấm trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã bỏ ra tới 70% quỹ căn tại công trình An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Quy mô căn hộ tối ưu từ 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ công trình vừa thỏa mãn mong muốn của đối tượng mua hàng, vừa có giá thành hợp lý và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với thiết kế thông minh, các căn hộ sắp xếp vừa đủ từ môi trường sinh hoạt thông thường phổ biến, để mái nhà cùng nhau quây quần sau những giờ làm cho việc bao tay tới những góc tây riêng cho từng thế hệ. Kiến tạo cũng tối ưu hóa công năng, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng và gió tự nhiên phê duyệt các hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu công trình, nhà đầu tư vũ trang hệ thống nhân thể ích đồng bộ, hiện đại như bể bơi ngoài trời 400m2, khu trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, trường măng non, bến xe cho trẻ thơ. Khu sân vườn, cảnh quan cây cối được kiến tạo đan cài bao quanh nội khu công trình, mang đến một môi trường sống xanh mát, hào phóng.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ công trình.

Hiện nhà đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với giá tiền từ 2,5 tỷ đồng. Dịp cận Tết Canh Tý, chủ đầu tư dành tặng khách tậu nhà gói phía bên trong trị giá 70 triệu tiền việt hoặc chương trình cung cấp vay vốn lãi suất 0% đến khi kiếm được nhà.

"Là công ty đã rất chiến thắng với phổ biến sản phẩm bất động sản lúc trước, Geleximco không chỉ mang tới một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, chi phí phải chăng mà còn phục vụ mọi yêu cầu vui chơi, giải trí cũng như thư giãn của mỗi dân cư", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat