Rio Land vừa giới thiệu ra hoạt động mua bán 15 căn hộ nhì tầng (duplex) thuộc công trình Ricca có quy mô 103-112 m2, với thiết kế rất dị.

Không gian dùng rộng rãi

Các căn hộ duplex Ricca được công nhận quyền chiếm hữu cả nhị tầng và bàn giao nội thất hoàn thành. Kiến tạo thông tầng giúp ngôi nhà rộng rãi hơn căn hộ phổ biến, đồng thời mang phong cách sống văn minh so với vi la hay nhà phường. Theo thây mặt nhà phát triển dự án - Rio Land, mức giá trong khoảng 3 tỷ đồng tương đương một căn hộ 3 phòng ngủ của phổ quát dự án tại khu Đông. 

polyad

Căn duplex dự án Ricca có địa điểm trọng điểm huyện 9 và diện tích trên 100 m2.

Không chỉ diện tích sử dụng lớn hơn mà chủ sở hữu căn hộ duplex Ricca còn chiếm hữu riêng khoảng sân vườn 14-17 m2, được thừa nhận quyền chiếm hữu vĩnh viễn. Đây là nơi gia chủ có thể kiến tạo môi trường thư giãn, khiến cho vườn, trồng hoa...

"Sống trong một căn duplex Ricca đồng nghĩa việc chủ sở hữu 'lãi' cả khoảng tự nhiên thông thoáng khí trời và ánh sáng tự nhiên, giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo", đại diện đơn vị phát hành dự án chia sẻ.

Kiến tạo lạ mắt

Ngoài kiến trúc mới lạ, căn hộ duplex còn thú vị bởi góc nhìn trong khoảng trên cao. Với kiến tạo thông tầng, căn duplex chuẩn y gia chủ thu giãn tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên, dù ở bất cứ đâu trong nhà. Dường như đó, duplex có cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an toàn.

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống hoàn toàn riêng tư khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an ninh 24/24

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống tây riêng khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, bảo đảm bình yên 24/24.

Với quy mô làng nhàng hơn 100 m2, gia chủ còn có thể sắp xếp các không gian giải trí ngay trong nhà như phòng sách, quầy bar, phòng gym... Nhờ đó căn duplex không gò bó như những căn hộ tiêu chuẩn mà vẫn thoải mái như nhà mặt đất. Quy mô đủ phổ thông để phục vụ cho gia đình ba thế hệ mà vẫn có môi trường tây riêng, dễ dãi cho từng thành viên.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống tiện ích chung của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu mua sắm hiện đại, sân thể thao, nhà trẻ... Chi tiết tại đây.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống nhân thể ích bình thường của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu sắm sửa văn minh, sân sport, vườn trẻ... Chi tiết .

Những trị giá này đã làm căn hộ duplex trở thành lựa chọn của rộng rãi chủ sở hữu.

"Chiếm hữu căn hộ duplex Ricca là phương pháp mà giới đạt được mục tiêu thu giãn cuộc sống theo phương pháp riêng của bản thân, vừa đáp ứng mục tiêu thanh lịch vừa biểu lộ cá tính và gu thẩm mỹ rất dị", đại diện Rio Land nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: bds