Ở vn, các mái ấm đa thế hệ cùng tầm thường sống vẫn được duy trì. Ý kiến đông con, phổ quát cháu, mái nhà tụ hội sẽ mang lại phổ quát phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng cường sự gắn kết và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong mái nhà. Ông bà vui vầy bên con cháu, cùng lúc cũng có thể hỗ trợ các con để mắt trẻ cuộc sống đem lại phổ biến ích lợi. 

Tại các đô thị lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa tầm thường cư được xem là biện pháp tiết kiệm để khắc phục bài toán nhà ở. Nhưng đa phần, bình thường cư hiện nay thiết kế với quy mô đầy đủ phục vụ những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, sử dụng triệt để từng mét đất bé dại nhất để dịch vụ cuộc sống, thiếu cây cối, sân vườn. Phổ biến gia đình đã phải bằng lòng mất đi nhu cầu có một không gian sống phổ biến. 

Với phân khúc thượng lưu ngày càng gia tăng, kinh tế tăng trưởng kéo theo những thay đổi trong phong cách và nhu cầu sống. Người phong phú xu hướng sắm nhà khu trọng tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với tự nhiên, hào phóng. Khác lạ, giới thượng lưu ước muốn sở hữu những căn hộ văn minh, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là không gian tầm thường đa năng cho các thành viên trong mái ấm thư giãn, tiêu khiển, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thư thái, có thú vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Không gian phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường bây giờ, các công trình chung cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một dự án xây đắp với các đòi hỏi khó tính của các gia đình thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn riêng biệt có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Hệ thống căn hộ ở đây thiết kế với quy mô rộng trong khoảng 150-200m2. Quy mô lớn phục vụ đòi hỏi tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà rộng rãi, phổ thông lộc để mái nhà đa thế hệ cùng sinh sống ấm êm, yên ổn vui, vừa có những môi trường riêng quan trọng cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới môi trường sống an toàn cho dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư dành diện tích để làm khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ nhắn hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái nhà quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm thú vui mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Thủ đô với sự sầm uất, giao thương dễ dàng, cơ sở vật chất phát hành, chuyển động thuận lợi tham gia các khu trung tâm của thành phố. Nơi đây cũng định hình một đẳng cấp sống mới có sự giao trâm văn hóa với hàng ngàn dân cư quốc tế. Dự án thích hợp cho những người trẻ thành đạt.

Nhà đầu tư công trình Sunshine Group còn thiết kế riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao bỏ ra cho các dân cư của bản thân bao gồm hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa giang sơn. Sunshine Golden River mang tới những trải nghiệm sống cao cấp và quý phái như khu cigar lounge, bar thương buôn và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Dân cư Sunshine Golden River có thể thư gian với không gian tiêu khiển tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, yếu tố nội thất hoàng kim được chủ đầu tư Sunshine Group dùng xuyên suốt các hạng mục. Công ty vận dụng kĩ nghệ 4.0 vào căn hộ để giúp cuộc sống của nhân loại trở thành thông minh và tiện ích hơn. 

"Chúng tôi nắm bắt trị giá của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những giá trị ý thức quan trọng. Việc hy sinh một phần nhiều diện tích để kiến tạo vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, kết nối thương cảm trong mái ấm là những gì mà chúng tôi muốn bỏ ra cho dân cư", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn


Có thể bạn quan tâm: mua dat