Velona là công trình căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu thị trấn Saigon Sports City, nằm trong toàn bộ khu liên phù hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc phố An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trục trục đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Quy mô công trình căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thị trấn sport tinh vi và thông minh bao gồm: căn hộ thông thường cư, khu thương mại dịch vụ và khu sport công cộng. Saigon Sports City có quy mô khoảng 64 ha, được chia khiến cho nhị phân khu chức năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có diện tích 26 ha là khu thể thao, trung tâm tập huấn thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trung tâm thương nghiệp – phục vụ, các khu chung cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được khai triển đầu tiên tại khu thị trấn Saigon Sports City có diện tích gồm 6 block cao 30 tầng, tổng diện tích sàn xây đắp khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn/sàn, quy mô các căn hộ tại đây nao núng trong khoảng 96 m2 - 133 m2 (trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong toàn bộ công trình có các nhân thể ích nổi trội như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng tâm tập huấn tennis, sân vận động, khu khám sức khỏe, trọng tâm thương nghiệp, khuôn viên cây cối,… Và các dịch vụ bỏ ra riêng cho tập thể cư dân như: cung cấp ngao du quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, hỗ trợ về văn hóa và nghệ thuật, cung cấp buôn bán và kinh doanh, VIP trường bay, hỗ trợ chú tâm y tế, chăm bẵm nhà cửa,…

Thông tin trong khoảng CafeLand

Khu đô thị Saigon Sports City được thích hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la Mỹ. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là công ty BĐS thuộc Tổ chức Keppel có hội sở đặt tại Singapore. Là một tổ chức kinh doanh đa ngành, hoạt động buôn bán ở các ngành như: dầu khí, hàng hải, BĐS và cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

Keppel Urban Solutions là doanh nghiệp cung cấp các biện pháp quy hoạch toàn thể và phát hành đô thị nhằm thiết kế cộng đồng được vũ trang khoa học số, Áp dụng thông minh và phát hành vững bền.

Vào ngày 08/11/2019, Công ty TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Giai đoạn trước tiên của dự án sẽ bao gồm khu cư dân, trọng điểm thương mại và tổ hợp thể thao.

Tòa tháp này đã bị chậm rì rì khai triển nhiều năm nay, nhưng sau đó đã được thúc đẩy phát động quay về. Chi tiết, tham gia giữa tháng 03/2018 Keppel Land thông báo chiếm hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại trong khoảng JenCity Limited duyệt công ti con Oil Asia Pte. Limited. Trị giá giao dịch này vào khoảng 11,4 triệu đô la Mỹ.

Vào tháng 09/2019, tại cuộc họp Tổ công việc về đầu tư trên địa bàn đô thị, UBND thành phố đã giao Sở Xây đắp bắt đầu cấp phép xây dựng cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Thể thao City; song song chỉ dẫn chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công trong bốn tuần 9. Đương nhiên, đến nay việc xây cầu dẫn vào dự án vẫn chưa khai triển được.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm nổi bật của khu vực phía Đông, là khu tinh vi đa năng, phục vụ đầy đạt yêu cầu của một khu thành phố lanh lợi thu nhỏ. Đây cũng là công trình phù hợp với chỉ tiêu của Thành phố trong thời kỳ sản xuất trở thành thị trấn thông minh trong thời điểm đến. 

Tin tức nhanh dự án căn hộ Velona

Công trình: Velona

Tổng quy mô: 64 ha

Vị trí: Phường An Phú, Thị xã 2, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 500 triệu đô la Mỹ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Chủ đầu tư: Công ti TNHH Keppel Land

Năm chấm dứt:

Xem tại: bat dong san