Công trình mới do Capital House thông báo và khởi công hôm 14/12 lưu lại bước mở mang thị trường ra khu vực Tây Nguyên của Tập đoàn.

Khu thị trấn EcoCity Premia sở hữu vị trí cửa ngõ phía Bắc của thành phố với 3 mặt tiếp giáp giao thông, trở thành một đỉnh của tam giác tiếp liền điểm trọng tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Công trình nằm trong vùng định hướng phát triển thành phố của thị trấn.

EcoCity Premia có tổng quy mô gần 50ha, chia thành 5 phân khu và luôn tiện ích đi kèm hướng tới sự dễ dàng cho đối tượng mua hàng, bao gồm: khu biệt thự Cherry, khu nhà xã Rosea, khu liền kề Mimoza, trạm xe buyt thể dục sport hồ yếu tố hòa Premia Lake Park và quảng trường Premia Square.

Công trình cách trung tâm Buôn Ma Thuột 6,5km, cách sân bay 9km, nằm trên tuyến trục đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai và rẽ tham gia quốc lộ 26 đi TP HCM. Trong bán kính 2km, EcoCity Premia gắn kết dễ ợt với các nhân thể ích công cộng như phố đi bộ, khu vực chợ, bệnh viện, nơi nghỉ ngơi, chợ, vị trí tâm linh...

EcoCity Premia sắp cung cấp ra thị trường 956 vật phẩm, gồm: 247 căn nhà phố thương mại, 281 căn nhà thị trấn vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn biệt thự đơn lập và 62 căn biệt thự song lập. Các item của EcoCity Premia thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc châu Âu tân cổ điển hòa tham gia văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên.

polyad

Nhà đầu tư và quan khách tại lễ công bố và khởi công dự án EcoCity Premia.

Không chỉ gắn kết hạ tầng ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu cơ các một thể ích nội khu phong cách như khu trường học sport - hồ vấn đề hòa Premia Lake Park với hồ yếu tố hòa, sân tập golf, clubhouse, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, các con phố hoa Mai Anh Đào và bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại Buôn Ma Thuột... Điểm thu hút biểu tượng cách điệu hình tượng voi "Song tượng cực thịnh" ở quảng trường Premia Square cùng đoạn đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi ké thăm Buôn Ma Thuột.

Chủ đầu tư cho nhân thức, với chỉ tiêu lấy nhân loại làm cho trọng điểm của sự tạo ra, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống nhân thể ích của một đô thị tân tiến, Công viên Genesis School, Trọng điểm thương nghiệp Eco Mall, Trọng điểm y tế Health Care giúp đáp ứng nhu cầu được sống, được chăm nom và sản xuất của mọi lứa tuổi.

EcoCity Premia còn là khu thị trấn xanh với tiệm tạm hóa lõi cảnh quan có trong từng khu ở. Dân cư EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thị trấn thông minh với những Áp dụng kĩ nghệ văn minh trong việc bảo đảm an ninh, giám sát an toàn và điều hành tòa nhà.

Ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Công ti TNHH Đầu cơ Sản xuất Thành phố Đắk Lắk, thành viên của Cơ quan Capital House cho biết, đây sẽ là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ các tiện ích, kiến lập môi trường sống đẳng cấp, là tượng trưng của sự phát triển thịnh trị và phồn vinh.

polyad

Ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ toạ UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thức giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh nhấn mạnh, dự án khu đô thị EcoCity Premia phù hợp với xác định phương hướng sản xuất thành phố Buôn Ma Thuột biến thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc khiến và nâng cao chất lượng sống cho quần chúng. #. Bên cạnh đó, việc thực hiện dự án cũng biểu hiện cố gắng của tỉnh giấc Đắk Lắk trong việc tăng mạnh thú vị đầu tư theo hướng vững bền, phê duyệt các chế độ linh động, tạo môi trường thông thoáng, minh bạch cho các chủ đầu tư.

Trong khuôn khổ lễ công bố và khởi công dự án, Capital House cũng ký hợp đồng phân phối dự án EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Hưng vượng, Thành Đồng và Link House miền Trung.

polyad

Lễ ký thích hợp đồng phân phối với các đại lý Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và LinkHouse Miền Trung.

Capital House là một công ty tạo ra đa ngành với ngành mấu chốt là đầu cơ bất động sản. Thương hiệu Capital House gắn với những item nhà ở chất lượng, một thể ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các biện pháp thiết kế thông minh, kĩ nghệ văn minh và tiêu chuẩn công trình xanh. Các công trình mà Tổ chức đã triển khai và đi tham gia hoạt động tại Thủ đô, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi. Capital House cũng đang khai triển công trình EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).

Cũng giống như tại các công trình nhà ở khác của Tập đoàn, tại EcoCity Premia, Capital House hy vọng thiết kế một cuộc sống xanh đích thực. Đây cũng là đích tới sau cùng trong hành trình "Tạo ra xanh" của Tập đoàn Capital House. 

Thúy An


Đọc thêm: mua nha