Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vn và Surbana Jurong đã ký Biên bản ghi nhớ về phù hợp tác phát hành biện pháp cho các dự án đô thị thông minh vững bền sắp tới tại vn.

Sự thích hợp tác này sẽ giúp cho CapitaLand vietnam thúc đẩy các kinh nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các dịch vụ tư vấn có can hệ đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh, bao gồm trong khoảng quy hoạch toàn cục và thiết kế thành phố, kiến trúc và công nghệ tới dò xét số lượng và điều hành dự án. Hình như đó, CapitaLand có thể khai thác các trải nghiệm nhiều chủng loại của Surbana Jurong trong đa dạng ngành như các phát triển dự án khu đô thị, kĩ nghệ và thương mại.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand vn, cho nhân thức: "CapitaLand vietnam luôn là đối tác làm ăn cam kết vĩnh viễn cho thời kỳ thị trấn hóa của vietnam trong suốt 25 năm qua. Duyệt y mối quan hệ phù hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm cộng, chuyên ngành và nguồn lực của đối tác làm ăn để mang đến giá trị lớn hơn cho đối tượng mua hàng. Sự tạo ra các biện pháp lanh lợi bền vững sẽ gia tăng ưu điểm khó khăn cho CapitaLand vn, giúp cho tổ chức kinh doanh đóng góp tham gia sự tăng trưởng kinh tế của nước nhà".

Ông Teo Eng Cheong, Tổng giám đốc Toàn cầu Surbana Jurong cho biết: "Công ty Surbana Jurong luôn phát huy trải nghiệm và chuyên môn của chính mình để lên chiến lược và kiến tạo các công trình mang tính lanh lợi bền vững ở nhiều quy mô và thuộc tính khác nhau, trong đó có các dự án điển hình như: thị trấn New Clark (Philippines), trọng điểm phân tích và sản xuất Microsoft thuộc khu kĩ nghệ cao ZiZhu ở Thượng Hải (Trung Quốc), thành phố lanh lợi Guangming ở Thâm Quyến (Trung Quốc) và đô thị mưu trí Pimpri Chinchwad, liền kề thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi trông chờ tham gia sự thích hợp tác hiệu quả với CapitaLand Việt Nam, qua đó có thể đóng góp xây đắp các số đông vững bền về mặt phường hội, kinh tế và không gian tại Việt Nam."

Sự hợp tác tái chắc chắn chắc chắn lâu dài của Công ty CapitaLand được nêu trong cuộc gặp mặt giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ toạ Tập đoàn, ông Ng Kee Choe tham gia ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng đề nghị CapitaLand đầu cơ những kĩ nghệ mới, phát hành thêm các giá trị tăng thêm; qua đó đóng góp vào sự tạo ra của Việt Nam.

CapitaLand Việt Nam và Surbana Jurong từng phù hợp tác phát hành dự án nhà đất Seasons Avenue (Hà Nội), trong đó Surbana Jurong nhập vai trò là nhà tư vấn thiết kế chính và điều hành hợp đồng cho công trình.

Công trình của CapitaLand vn bao gồm 4 tòa tháp cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 một thể ích dành cho dân cư đã xuất sắc giành được phổ biến giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương và "Phổ biến cư cao cấp lý tưởng tại Thủ đô" trong phạm vi Giải thưởng BĐS vn. Tham gia tháng 6/2019, Seasons Avenue đã thu được chứng nhận Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand vn hiện có nhị dự án tinh vi trong danh mục đầu cơ của bản thân. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm công trình cao 28 tầng với tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và đô thị. Ngoài ra đó, khu thương nghiệp của dự án với quy mô khoảng 8.500m² bao gồm khu phức tạp sắm sửa The Oxygen và 100 căn hộ dịch vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được quản lý bởi Ascott Limited, công ti con của tổ chức CapitaLand.

Dự án phức tạp thứ nhì tọa lạc tại quận Tây Hồ (Hà Nội), có kiến tạo 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với diện tích sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương nghiệp hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand vn chắc chắn cải thiện kinh tế, môi trường và phúc lợi thị trấn hội của các bên can hệ phê duyệt các hoạt động và công trình sản xuất BĐS.

Tính tới nay, có bảy công trình khu căn hộ chiếm được đủ điều kiện Xanh. CapitaLand vn đang cố gắng triển khai các hoạt động phát hành bền vững nhằm mục tiêu làm được đạt yêu cầu xanh 100% cho danh mục đầu tư thế giới tham gia năm 2030.

CapitaLand Việt Nam là một công ty buôn bán ý tưởnrg của công ty CapitaLand tại vn, một trong những công ty BĐS lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của cơ quan bao gồm nhị dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 công trình nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ phục vụ thuộc 28 công trình tại 9 thành phố lớn trên cả nước là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Trẻ ranh và Nha Trang.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất