Một con phường ẩm thực "chủ đề" được phát triển theo mô hình những nơi công cộng sẽ chính thức được triển khai tại Huyện 7 trong 04 tuần 12/2019.

Khu những nơi công cộng ẩm thực và tiêu khiển đầu tiên của Quận 7 gồm hàng chục nhà hàng, nằm trong lòng siêu công trình Sunshine Diamond River. Công trình này nằm trên phố Đào Trí, có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD và được tạo ra theo mô hình resort 6 sao tại Bali với môi trường tràn ngập cây cỏ và mặt nước.

Theo chia sớt trong khoảng nhà đầu tư, dự án này chiếm hữu hơn 100 tiện thể ích: Tuyến khu vực chợ với hàng chục khu chợ và quán ăn, điểm giải trí, con sông nhân tạo, hàng chục vườn cảnh quan, chuỗi hệ thống hồ bơi liên hoàn và hồ bơi vô cực rộng hàng nghìn m2, khu Disneyland cho con trẻ…

23

Tiện thể ích nổi bật nhất của Sunshine Diamond River là tuyến thị trấn ẩm thực "The Park Restaurant" – chuỗi xã ẩm thực gồm hàng chục nhà hàng, được bố trí bên một con sông nhân tạo, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, kết nối hàng loạt bungalow nghỉ ngơi. Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn diện tích lớn rộng bát ngát và những thác nước cầu vồng.

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 2.

Tuyến xã ẩm thực tế Sunshine Diamond River được sản xuất theo mô phỏng "phố đi bộ ẩm thực chủ đề" được kiến tạo chuyên biệt cho từng thị phần khách hàng khác nhau. Tại tuyến phường ẩm thực, dân cư và khách vãn lai có thể thưởng thức nền ẩm thực của hơn 30 tổ quốc, với các nhà hàng từ dân gian đến Michelin 3 sao quốc tế thuộc khu foodcourt rộng gần 1.000 m2 như: Cowly (món Mỹ đẳng cấp cao bồi), Tatoki (Nhật Bản), Delirio (Brazil), Melie Dimsum (Trung Hoa), Khaolao (Lào) hay Jeju (Hàn Quốc), Bia chứng khoán (mô hình đến từ Anh)…

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại chuỗi ẩm thực chủ đề, các nhà hàng đẳng cấp Nhật Phiên bản và Hàn Quốc được khác lạ Để ý. Theo san sớt của chủ đầu tư, hiện khu Nam đang là nơi sinh sống và làm việc của hơn 50.000 người Hàn Quốc và Nhật Bạn dạng, bởi vậy chuỗi nhà hàng Nhật - Hàn được đầu tư diện tích tại dự án sẽ giúp các chuyên gia này được cảm nhận nền ẩm thực thân quen của quê hương.

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 4.

Bên cạnh, con thị trấn ẩm thực Sunshine Diamond River còn sản xuất hàng loạt các nhà hàng bản địa vietnam đa đẳng cấp: Nhà hàng xứ Đoài chuyên bán các món Bắc Bộ; Nhà hàng Mai Châu chuyên kinh doanh đặc sản Tây Bắc; Nhà hàng Điên Điển bán các món miền Tây, các loại mắm; Nhà hàng Cát Trắng chuyên các món Miền Trung và hải sản.

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 5.

Hình minh họa

Chủ đầu tư Sunshine Group còn sản xuất chuỗi nhà hàng trị liệu, chăm nom sức khỏe cho dân cư như: Chuỗi siêu thị chay; Cơ sở thực phẩm hữu cơ; Tiệm thực phẩm detox thanh lọc cơ thể; Hội chợ thực phẩm thiền.

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 6.

Hình minh họa

Ngoài chuỗi nhà hàng phổ biến, Ven Fantasy Garden và khu Disneyland quy mô là hàng loạt các nhà hàng chuyên đề cho trẻ nhỏ: Nhà hàng Tiniworld, nhà hàng Bạch Tuyết và bảy Chú Lùn, nhà hàng bí ngô biến hình Lọ Lem, nhà hàng KFC, lâu đài kẹo ngọt…

Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 - Ảnh 7.

Trong khi chuỗi nhà hàng ẩm thực, Sunshine Diamond River còn gây tuyệt vời với khách hàng với những chuỗi cafe, trà sữa, cửa hàng hoa bé xinh, ẩn bản thân mình cạnh tuyến khu vui chơi, nằm nép bên 40 vườn nhiệt đới. Về đêm, con thị trấn ẩm thực thêm sôi động khi khách ngồi ăn uống ẩm thực ngoài phố, nghe nhạc, và ăn uống nhạc nước cùng các show diễn thực cảnh bên sông.

56

Ngoài tuyến nhà thờ ven sông, Sunshine Group đã sản xuất tổ phù hợp Sky Bar và Rooftop Restaurant trên độ cao hàng trăm mét cho thanh niên tại khu Nam. Theo chủ đầu tư, tổ hợp Sky Bar và Rooftop Restaurant này được sắp xếp để sở hữu tầm nhìn "triệu đô" bao trọn Quận 1 và Phú Mỹ Hưng. Tính tới thời gian hiện tại, đây cũng là tổ hợp tiêu khiển trên cao lớn bậc nhất tại khu Nam.

34

Trong khi, Sunshine Diamond River còn chiếm hữu hơn 100 luôn thể ích phong cách. Điểm đặc sắc của khu resort này là không gian cây xanh, mặt nước, thác nước, sông nhân tạo, vườn nhiệt đới diện tích hàng chục nghìn m2, được bố trí chen chúc khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ. Sunshine Diamond River gây tuyệt vời khi sở hữu 4 hồ bơi liên hoàn, hàng loạt hồ bơi vô cực chân trời, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng quy mô 1.100 m2. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River diện tích gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ rích tích cho con trẻ; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và trên hè phố cho con nhỏ trong nhà; sân trượt băng…


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản