Nhà đầu tư công trình nhận đề cử Nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây dựng và bất động sản.

Sau giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), công ty CP Mỹ Việt tiếp diễn kiếm được đề cử hạng mục "Nhà sản xuất dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải Bất động sản quốc tế (International Property Awards 2019), với dự án X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích toàn cầu công ty tại London (Anh) vào 04 tuần 12 này.

Qua phổ biến vòng bình chọn khắt khe và những tiêu chí ngặt nghèo, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế bình chọn cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng tạo ra nghỉ dưỡng. Theo ban đơn vị, nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top công ty bất động sản bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong ngành nghề xây dựng và bất động sản, khác lạ là trong ngành công trình xanh với những công trình nhận chứng chỉ xanh và vững bền.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Thây mặt công ty CP Mỹ Việt - chủ chiếm hữu công trình X2 Hội An Resort & Residence - kiếm được giải "Nhà phát triển bất động sản nhà đất tốt nhất Việt Nam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt cho nhân thức, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là thành quả trong khoảng định hướng phát hành đúng mực, với tầm nhìn ý tưởnrg.

"Giải thưởng chắc chắn uy tín của doanh nghiệp, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang đến những vật phẩm bất động sản theo chuẩn mực quốc tế, đột phá về phong cách sống, dễ dãi văn minh mà vẫn gần gụi, chan hòa với thiên nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Từ khi mở bán dự án đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tiếp giành đa dạng giải thưởng trên tầm đất nước lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ rích Cò nói quanh nói quẩn năm xanh mát, công trình nằm cạnh phố cổ lỗ đẹp bậc nhất châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ phương pháp phi trường quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái ôtô, khu nghỉ dưỡng tiện lợi tiếp xúc những bãi biển dài đẹp nhất tại Đà Nẵng - Hội An và nhị sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc phối hợp tự nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có diện tích 7 ha, với 68 vi la biệt lập 2-4 phòng ngủ có quy mô 239-698 m2. Công trình mang kiến trúc thân mật với không gian - suy tôn phong cảnh tự nhiên hiện có. Con đường nét cấu trúc Tây Âu liên hiệp với vẻ đẹp mượt mà Á Đông trong khoảng những chất liệu đặc trưng của lãnh hải miền trung vn.

Du khách tới đây không chỉ hưởng thụ không gian biệt thự quý phái, mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ 5 sao: như chuỗi hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho thân thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung ứng rau quả tinh khiết cho các nhà hàng nội khu mang phong cách ẩm thực Á - Âu... và khác biệt là phục vụ liên hiệp độc quyền với câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển nhộn nhịp bờ biển - Blush Beach. Dự án dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên hoạt động mua bán ngao du nghỉ dưỡng, tấn công thức tiềm năng BĐS của Hội An, cũng như tiếp diễn đưa các công trình vietnam vươn xa hơn nữa", đại diện Mỹ Việt san sớt.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ kiến thiết thực tế tại công trình. Liên hệ: 0903184437, hoặc truy tìm cập

International Property Awards là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá bậc nhất quả đât, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các tổ chức có thành tựu cao nhất trong phần lớn các ngành nghề kinh doanh của lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng được các chủ đầu tư bất động sản nhân loại xem như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của bản thân. Mỗi năm, sự kiện thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lớn trên thế giới, các chủ đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát hành BĐS có sức tác động tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản