Chương trình mang tên 'Vũ khúc thiên điểu' diễn ra tại khuôn viên công trình, không tính tiền vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trong khoảng 7/12/2019 tới 12/1/2020.

Chuỗi sự kiện kéo dài 7 đêm diễn, gắn với 7 tên gọi: Vũ điệu Thanh xuân; Vũ khúc Thần tiên; Vũ khúc Giáng Sinh; Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu; Khúc Tăng gô chiều Đông; Vũ khúc chào Xuân. 

Chuỗi sự kiện lấy cảm hứng từ những điệu dancing tự do với sự phóng khoáng, tươi vui và êm ấm của hoa thiên điểu - loài hoa biểu tượng cho hình ảnh dự án Le Grand Jardin. 

Trong từng event sẽ diễn ra các hoạt động âm nhạc và ẩm thực như biểu diễn dance, hip hop theo phong cách street style; giao lưu với các khách mời nổi tiếng, Vô địch The Voice và Việt Nam Idol; hội ngộ của những hero trong các bộ phim hoạt hình được con trẻ yêu thích như Elsa, Minion; các bài hát trong chương trình Thúy Nga Paris by Night; những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa...

Buổi diễn đầu tiên khởi đầu vào 7/12 với concept "Vũ điệu Thanh xuân" có sự góp mặt của Vô địch The Voice 2018 - Ngọc Ánh; vũ đoàn S.I.N.E...

Sự kiện Vũ điệu Thanh xuân diễn ra vào 7/12.

Sự kiện "Vũ điệu Thanh xuân" diễn ra vào 7/12.

Tham gia thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện tiếp tục bằng concept "Vũ khúc Thần tiên" với chương trình nhạc kịch theo phong cách Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự liên minh của âm nhạc, ánh sáng về trái đất kỳ diệu nơi hội ngộ của những nhân vật cũ kĩ tích và hoạt hình nổi tiếng được các bé bỏng yêu mến như Elsa, Minions... 

Không khí tại sự kiện Vũ khúc Thanh xuân, hôm 7/12.

Không khí tại sự kiện "Vũ khúc Thanh xuân", hôm 7/12.

Các mái nhà có thể nhập cuộc trải nghiệm ẩm thực tế các gian hàng với đa dạng thực đơn, mang hương vị đặc sắc trong khoảng rộng rãi vùng miền. Nhà đầu tư còn thiết kế môi trường vui chơi riêng cho các em bé bỏng với khu nặn tò he, làm cho gốm. Cả mái nhà còn nhận được voucher nhập cuộc gameshow với đa dạng hoạt động lý thú, thư giãn.

Doanh nghiệp kỳ vọng các hoạt động trong chuỗi mini event sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng cảm xúc và hưởng thụ về cuộc sống thịnh vượng, tươi trẻ, hiện đại tại Le Grand Jardin. 

Le Grand Jardin sở hữu 50 tiện ích cao cấp.

Le Grand Jardin chiếm hữu 50 một thể ích cao cấp.

Bên lề sự kiện, cư dân tương lai còn nhận được sự trả lời, trải nghiệm, tìm hiểu chuỗi hệ thống 50 luôn tiện ích nội khu cao cấp; tham quan căn hộ mẫu với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của các nước châu Á hay đẳng cấp tân cổ kính hơi hướng châu Âu.

Hiện một căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin có giá trong khoảng 2,1 tỷ đồng. Với số tiền 65% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhà băng hỗ trợ mượn tiền lên tới 35 năm, với lãi suất 0% đến hết năm 2020. Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà sớm, giúp khách hàng tiết kiệm dòng tiền và sớm chuyển về sinh sống tại dự án chất lượng Le Grand Jardin.

Minh Chi

Công trình Le Grand Jardin

Địa chỉ: ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô. 

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Weland

Đại lý bán hàng: Homes real estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Để kiếm được vé mời chuỗi mini event và tin tức công trình, khách hàng địa chỉ hotline: 0962 728 188


Đọc thêm: dat xanh