Với 27 năm hình thành và phát hành, Công ty Cổ hủ phần Tập đoàn Giải đáp Đầu cơ Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là một trong những cơ quan kinh tế bậc nhất trong ngành nghề giải đáp, xây cất, đầu tư xây dựng và buôn bán bất động sản tại Kiên Giang.

CIC Group là tổ chức được xây đắp năm 1992, tiền thân là Tổ chức kinh doanh Tư vấn Xây dựng Kiên Giang, trên cơ sở vật chất thích hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Thiết kế dân dụng thuộc Sở Xây dựng và Đội Dò xét Kiến tạo giao thông đạt Sở Liên lạc.

Với kế hoạch phù hợp và tư duy quản trị đúng mực cùng ý thức liên minh, nỗ lực của toàn Tổ chức, thương hiệu CIC Group ngày càng được khẳng định vững bền trên hoạt động mua bán tỉnh giấc Kiên Giang và không ngừng phát hành thành một Tổ chức BĐS phát triển.

Đến nay, CIC Group đã tạo ra với hàng ngũ gần 500 nhân lực, sở hữu 6 Công ti thành viên và 2 tổ chức kinh doanh câu kết, nhiều văn phòng đại diện cùng chuỗi hệ thống sàn phân phối diện tích và để lại dấu ấn đậm nét với rộng rãi dự án thuộc phổ quát loại hình khác nhau. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả ở phổ biến ngành nghề đã giúp CIC Group phân thành quy trình kết hợp nghiêm ngặt trong chuỗi cung cấp BĐS, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tiền có lí.

CIC Group vinh dự phổ quát năm liền được Nhà nước và tỉnh nhà trao nhiều giải thưởng và danh hiệu cừ khôi như Hero công tích quá trình thay đổi, Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhị, Hạng Ba, giải thưởng sao vàng đất Việt, Đạt yêu cầu giải tiến thưởng chất lượng non sông;…. Khác lạ liên tiếp 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh giấc bình chọn là đơn vị dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua tuyệt vời của Chính phủ.

Về hoạt động kinh doanh, CIC Group luôn định hình và phát triển vững bền. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, tăng trưởng 6,99% so với năm 2017. Lãi sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 04 tuần đầu năm 2019, doanh thu thuần lũy kế trong khoảng đầu năm của Công ti đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm rồi; lợi nhuận gộp lũy kế trong khoảng đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi phí, lãi trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ chiếm hữu luôn ở mức cao giao động từ 18% - 25% qua các năm. Đồng thời, CIC Group luôn duy trì mức cũ kĩ tức cao trên 12% mỗi năm.

Bên cạnh, mỗi năm CIC Group đóng góp tham gia ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công việc cho hàng ngàn công trạng trên khu vực thức giấc. Để có được vận tốc phát triển bình ổn và bền vững, thời gian qua, CIC Group đã kịp thời hiểu phổ biến cơ hội, mạnh dạn đầu cơ vào các công trình dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, số đông những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, mở bán đều được khách hàng đón nhận, tiêu biểu là Công trình Khu đô thị lấn biển Tây bắc thành phố Rạch Giá; Khu dân cư Dân cư bến xe và Trung tâm thương mại Rạch Sỏi; Dự án khu dân cư Nam An Hòa; Công trình Khu cư dân Phố An Bình; Hoa viên nghĩa địa quần chúng. # Kiên Giang,…

Công trình Khu thị trấn lấn biển Tây bắc Thị trấn Rạch Giá là một trong những công trình quy mô lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích gần 100 ha với tổng vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Công trình với cơ sở vật chất cơ sở vật chất hiện đại, liên lạc kết nối với phổ quát chuỗi dịch vụ luôn tiện tích nên được rộng rãi khách hàng vồ cập. Hiện thời, công trình đã hoàn thành trên 70% và dự định xong xuôi vào năm 2020.

Công trình Khu dân cư Nam An Hòa, đô thị Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu cơ 845,761 tỷ đồng. Hiện nay, thời kỳ 1 của dự án đã hoàn thành trên 50%, dự kiến trong năm 2019 tổ chức kinh doanh sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển dự án và hoàn thành trong năm 2020.

Dự án Khu cư dân Thị trấn An Bình, thị trấn Rạch giá có quy mô 22,6 ha với tổng vốn đầu cơ 673,111 tỷ đồng được xây dựng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, bảo đảm mỹ quan, công trình được khởi công vào năm 2015 và đã chấm dứt gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Công trình Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu cơ gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa linh tính của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi tâm linh, đài hỏa an táng, nhà tưởng niệm, nhà điều hành… Dự án được khởi công tham gia năm 2014 và đã chấm dứt 75% tiến độ xây dựng.

Ngoài các công trình lớn đang triển khai tại thị trấn Rạch Giá, CIC Group còn đang mở mang đầu cơ tại Phú Quốc với các dự án ngao du nghỉ ngơi như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Dự án Khu nghỉ dưỡng Riverside Villas,…

Với sự nhất quyết và nỗ lực không xong CIC Group khát vọng sẽ luôn đem tới cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và biến thành cánh chim đầu ngành bất đông sản tại tỉnh Kiên Giang. Và một trong những xác định phương hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ phiếu của Tập đoàn niêm yết lên Sàn Đàm phán chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Thương lượng chứng khoán Tp.HCM chấp thuận niêm yết cổ lỗ phiếu sẽ nâng tầm thương hiệu CIC Group trở thành nhãn hiệu quốc gia, tạo tính thanh khoản cho cũ rích phiếu của tổ chức kinh doanh và khác biệt là minh bạch hóa các tin tức tới cũ rích đông và chủ đầu tư.

Liệu cổ hủ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức lôi cuốn các chủ đầu tư trong và ngoài nước, trong khi hàng loạt dự án sắp khai triển của CIC Group đều được sự ân cần của đông đảo đối tượng mua hàng, chủ đầu tư BĐS cũng như cơ quan chính quyền và các đơn vị tin báo. Những dự án hứa hẹn hẹn sẽ mang đến sự chiến thắng và nhãn hiệu CIC Group trong những năm sắp tới như: Dự án Thị trấn mưu trí Lạc Hồng, Công trình CIC Mall, Dự án khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Đặc biệt, ngày 29/7/2019 vừa mới đây tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu cơ và sản xuất bền vững", CIC Group được UBND tỉnh trao giấy đạt yêu cầu đầu tư 2 công trình: Khu phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill huyện Phú Quốc, vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng và công trình Khu du lịch nghỉ ngơi Bãi Cây Mến xã Nam Du huyện Kiên Hải với vốn đầu cơ 800 tỷ đồng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất