Trong bối cảnh chủ đầu tư dành đầu tiên tìm kiếm công trình bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu vĩnh viễn, khu phức hợp nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn bậc nhất.

Trước những băn khoăn của chủ đầu tư về mức cam kết lợi nhuận khả thi của các công trình BĐS nghỉ dưỡng, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết, mức cam kết lợi nhuận của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng 4 - 6%/năm là con số có lí để bảo đảm lãi cho thuê định hình, trong trường phù hợp này người mua vẫn được dùng một số ngày nghỉ miễn phí và có thời cơ tiềm năng đạt được lợi nhuận thoái vốn trong trung tới dài hạn, khác lạ đối với item ven biển.

Đây cũng là tin tức được phổ quát chủ đầu tư nhiệt tình lúc này nhằm chuyển sang tìm kiếm, đầu cơ vào những công trình BĐS nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu lâu dài như ngôi nhà thứ 2, có mức cam kết lợi nhuận có lí và nằm trong vùng tiềm năng phát hành của BĐS nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư nên tìm kiếm những dự án BĐS nghỉ ngơi có loại hình biệt thự được sở hữu dài lâu, chứng nhận bán hàng nhằm tránh không may pháp lý. Cần thiết không kém, khi đầu tư BĐS, khách hàng cần đon đả đến tính khả thi của việc khai thác điều hành dự án, nhằm đem lại hiệu quả dài lâu trong tương lai và đảm bảo khả năng sinh lời.

Những công trình được tạo ra bởi các chủ đầu tư có uy tín và khác lạ thận trọng trong công đoạn hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu điều hành, đặc tính item… sẽ mang lại giá trị tốt cho khách hàng. Chẳng hạn, vài dự án vi la nghỉ dưỡng biển nằm ở vị trí đắc địa hoặc "cung đường tỷ đô" sẽ có tài năng cho thuê giá cao; khi có doanh nghiệp vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh của công trình và duy trì tốc độ sinh lời tốt cho khách hàng.

Dưới giác độ chủ đầu tư lanh lợi, trong bối cảnh thị trường có không ít công trình BĐS đang "cường điệu" con số cam đoan lãi, chủ đầu tư cần tỉnh giấc táo chọn những công trình bất động sản mang giá trị thực sự, sinh lời vững bền.

Trên hoạt động mua bán vừa qua, chủ đầu tư đang ân cần đến một công trình phức tạp nghỉ dưỡng ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong địa điểm đắc địa, miền đất hẹn đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được nếu "cung đường du lịch tỷ đô" bởi đang có hàng chục dự án resort cao cấp đổ bộ tham gia khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các nhà đầu tư nhận định đầy tiềm năng, hẹn hẹn là kênh đầu cơ bảo đảm sinh lời nổi trội, chẳng thể bỏ lỡ.

Ngoài ra đó với hệ thống cơ sở vật chất giao thông ở khu vực này càng ngày càng được hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng cách đi lại với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển phát xuất trong khoảng bến Vân Đồn (Tp.HCM) đến cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi trường bay quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để trở thành điểm sáng ngao du của tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu vĩnh viễn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai, vừa là nơi để mái nhà nhà đầu tư nghỉ ngơi, vừa cho thuê trong thời điểm rảnh rỗi và là của cải để lại cho con cháu.

Được biết, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là BĐS biển độc nhất tại Bình Châu được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, được hy vọng biến thành của nả đầu cơ bền vững, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời điểm trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp.

Nhà đầu tư Đạt Gia còn áp dụng chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận khoảng 5%/năm cho nhị năm đầu; cam kết tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Trong khi, để đảm bảo tối ưu lãi cho nhà đầu tư, chủ đầu tư dự định sẽ cùng thích hợp tác với các nhà vận hành nổi tiếng trái đất như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác công trình, nhằm bảo đảm lãi có thể chi trả cho chủ đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lãi cho thuê ổn định vĩnh viễn. Mức lãi này cũng hợp lý như nhận xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ ngơi với các một thể ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trọng tâm hội nghị, cafe bar - gallery, khu tiêu khiển biển pop-up beach resort, spa thời thượng, tiệm tạm hóa ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Nhà đầu tư còn bất ngờ khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với thiên nhiên khi liên kết với địa hình và môi trường sẵn có của hệ sinh thái, đoàn kết giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort mở bán hoạt động mua bán gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức mở bán tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày mở bán, khách hàng đàm phán thành công trị giá biệt thự cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của nhà đầu tư được kiếm được 3 chỉ vàng; 5 đối tượng mua hàng trước tiên giao dịch thắng lợi kiếm được 5 chỉ tiến thưởng. Bên cạnh, đối tượng mua hàng booking, đặt chỗ thắng lợi được bốc thăm may mắn trúng: Giải nhất 3 chỉ tiến thưởng; giải nhị 2 chỉ vàng.


Xem tại: mua dat