Dự án 1,2 tỷ đô la Sunshine Diamond River nằm trên phố Đào Trí (Thị xã 7) được thiết kế như một resort tại Bali, với không gian tràn ngập cây trồng, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Khác lạ dự án này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River sở hữu hơn 100 luôn thể ích resort phong cách tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, tiệm tạm hóa trong trường học… Khác lạ công trình này nhiều người biết đến khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình, bố trí quành dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được kiến tạo cho từng phân khúc khách hàng chuyên biệt với: vườn cổ tích và vườn khám phá cho trẻ nhỏ tuổi; vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người già; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho gia đình; vườn BBQ cắm trại; vườn huê hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều tậu thấy một môi trường được kiến tạo dành riêng cho mình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm đặc sắc khác lạ nhất store chục vườn địa đàng công trình là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn hoả hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu từ ôn đới, nhiệt đới tới hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những không gian đầy màu sắc trong công trình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại trên hè phố hoa hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây hoa hồng đặc sắc với phổ thông giống hồng cổ nức danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một dự án phát triển một thiên đường hoa hồng diện tích lớn như tại Sunshine Diamond River. Trong khi, Sunshine Group tạo ra một tổ phù hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đường hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Ngoài ra chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group phát triển một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin... Các trang bị theo chủ đầu tư có tính năng trong trị liệu một vài điều về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bao tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo đẳng cấp vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý hi hữu như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn thể môi trường đậm chất thiền của đất nước Nhật Bạn dạng với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa đồng đội, các khu vườn chủ đề cho từng đối tượng mua hàng chuyên biệt cũng được sản xuất tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cũ kĩ tích cho con nhỏ. Khu vườn này được kiến tạo dựa trên cảm hứng trong khoảng truyện cũ rích Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cũ rích tích dành cho các em bé nhỏ chiếm hữu gần 70 một thể ích như: Dòng sông thuỷ phủ, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, thế giới biển hồ nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, trái đất xương rồng, thiên đường trò chơi dân gian… Khu vườn cổ lỗ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại công trình được thiết kế riêng một khu vườn dưỡng sinh với: hồ cá, cầu sinh dưỡng, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi trạm xe buyt "shopping in the park" với hàng loạt các cửa hàng: ẩm thực, thời trang kiến tạo, nhà thờ con trẻ, siêu thị mini mart. Với chuỗi hệ thống "shopping in the park", người dân vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong phố đi bộ, hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, công ty vận hành công trình sẽ doanh nghiệp hàng loạt màn trình bày ánh sáng nghệ thuật cấu kết nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không liên kết cùng vườn huê hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên tới tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát hành tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, giải trí tại dự án cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ kĩ tích cho con nhỏ; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và trạm xe buyt cho trẻ con trong nhà; sân trượt băng…


Có thể bạn quan tâm: dat xanh