Là một trong những sản phẩm "con cưng" của Công ty Sunshine, Sunshine Golden River hấp dẫn sự vồ cập của giới thượng lưu có nhu cầu mua nơi ổn định gia đình đẳng cấp giữa lòng Thủ đô. Công trình gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến tạo tiết kiệm hóa góc nhìn. Toàn bộ hơn 200 căn hộ cao cấp tại đây đều có góc nhìn bao quát, đón nắng, đón gió tự nhiên. Môi trường sống cân bằng giữa tân tiến với yếu tố nghỉ dưỡng ngay ngưỡng cửa. 

https://lh6.googleusercontent.com/F3Kaq1UXAwD_3kVV9ILoJ94sciSDU-DqpSC7w9cYm6E0xZIJTwsFMPqGyGf4b1uFGMinLYRuAht7ECCfIkmnEzJvHrdcVKy3paHBEfokc5NnNZjGaH97dV1snxwW195g3tEe_wk

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine Golden River.

Trong mỗi căn hộ rộng từ 125-213m2, nhà đầu tư dành quy mô lớn để khiến cho khoảng không sân vườn. Cư dân có thể thông minh, đặt những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ xíu hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn biệt thự dưới mặt đất. Điểm đặc sắc của "vườn ngang trời" là không gian rộng, nơi cả gia đình quây quần bên nhau vui chơi, ăn uống những bữa tiệc ấm cúng, hay thỏa mãn niềm vui cây cảnh. 

Bên trong môi trường sống, chủ đầu tư trang bị phía bên trong hạng sang tới từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Kohler, Duravit, Hafele. Đặc biệt, nhiều cụ thể ngôi nhà dát vàng, khẳng định phong cách thượng lưu của gia chủ. 

https://lh6.googleusercontent.com/yII2jtLYn2LBJ6WsBdD-E_bSLVeNEiFSVJBAzU9p_3X0rhprnY2dHu-T1r-7yuwYPPf2xDFvnr22Pi9pm_6V27aYFUaiuj1Aq_gV2pbtV15TUy8llhsSJOBMwVY1kBENJ1acGoE

Căn hộ với thiết kế "vườn ngang trời" gây tuyệt hảo mạnh với khách hàng.

Không chỉ ấn tượng trong kiến trúc, đẳng cấp trong bài trí nội thất, Sunshine Golden River tiên phong mang tới một cuộc sống thời đại với căn hộ mưu trí, đậm dấu ấn 4.0.

Phổ biến công nghệ tiến bộ vận dụng trong cuộc sống của dân cư dự án như: nhận biết gương mặt, nhận diện giọng nói, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, các cảm biến thông minh và các phục vụ phần mềm. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc thông qua hiệu lệnh của thân chủ, căn hộ mưu trí Sunshine Golden River có thể không người điều khiển vấn đề khiển các vũ trang trong nhà như vấn đề hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, tivi.

Dân cư cũng dễ chịu thu giãn nhân thể ích đặt hàng trong khoảng xa ưng chuẩn ứng dụng Sunshine Home với hoàn toản các chức năng như: gọi các phục vụ tu bổ công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và trả tiền các hoá đơn phục vụ hàng 04 tuần, cập nhật các thông báo trong khoảng ban quản lý, mua sắm cần thiết phẩm.

Khách hàng Phạm Huy, một thương nhân đã tậu căn hộ Sunshine Golden River chia sớt: "Dự án kiến tạo rất độc đào, mỗi khi trở về nhà, môi trường tổ ấm hiện đại sẽ giúp cân bằng lại những áp lực sau mỗi ngày dài".

Dự án căn hộ như resort trên không cho giới nhà giàu - 2

Ứng dụng quản lí căn hộ trên điện thoại.

Theo Wealth-X, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất nhân loại công đoạn 2018 - 2023, với 10,1% mỗi năm. Trong đó, tầng lớp trung và thượng lưu Việt Nam có thể lên tới 44 triệu người vào năm 2020 và tiếp tục tăng cao 95 triệu người tham gia năm 2030.

Sự gia tăng gấp rút của phân khúc người giàu tại Việt Nam đã tạo dựng ra bước sản xuất mới cho thị phần bất động sản cao cấp. Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận buôn bán nhà đất của Savills cho biết giá niêm yết các vật phẩm cao cấp từ khoảng 5.000-10.000 đô la Mỹ một m2 trong thời điểm trong khoảng đầu năm 2018 tới nay. Giới nhà giàu thích sở hữu những căn hộ với nhân tiện ích 5 sao, môi trường sống phổ quát.

Thành Dương 

Tin tức cụ thể về công trình Sunshine Golden River:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.Việt Nam


Xem nhiều hơn: mua dat