TP HCM Khu căn hộ Ricca do Rio Land tạo ra tại trọng điểm thị trấn Phú Hữu, huyện 9 thú vị sự chú ý của khách hàng thời điểm cuối năm.

Là một trong những dự án được để ý thời gian cuối năm 2019, khu căn hộ Ricca vừa khởi công ngày 12/12. Công trình do Công ty CP Đầu cơ BĐS Rio Land sản xuất. Tổng thầu xây đắp là Công ty CP Xây đắp Phước Thành.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa trọng điểm phường Phú Hữu, huyện 9, Ricca có quy mô nhì công trình cao 18 tầng, bao gồm 521 căn hộ, 28 căn duplex và 23 căn thương nghiệp dịch vụ trên tổng quy mô 12.657 m2.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Lễ khởi công công trình Ricca hôm 12/12.

Dự án thừa hưởng uy tín của Rio Land - doanh nghiệp đã triển khai đa dạng dự án thành công tại khu Đông. Ricca mang theo nhiều tâm huyết về một sản phẩm có trị giá thực được "đo ni đóng giày" cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm ngôi nhà trước tiên tại Sài Gòn.

Thây mặt doanh nghiệp phát triển cho nhân thức khu vực huyện 9 còn quỹ đất rộng và rộng rãi mảng xanh trong sạch, có sức hấp dẫn lớn với các gia đình trẻ, nhất là các chuyên gia, trí thức trẻ đang khiến việc tại khu kĩ nghệ cao.

Cách đây không lâu, thông tin về quy hoạch tăng cấp các tuyến trục đường tại khu Đông Sài Gòn góp phần khiến cho bất động sản huyện 9 hưởng lợi nhờ cơ sở vật chất tạo ra đồng bộ, giúp dân cư nhanh chóng đi lại tham gia trung tâm.

Đa phần căn hộ Ricca có diện tích có lí với mô hình một phòng ngủ kèm một phòng đa chức năng, giá trung bình 29 triệu đồng một m2. Căn hộ thiết kế tân tiến, tiết kiệm công năng, không gian mở để đón nắng gió thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu thiết thực về diện tích vừa phải và giá phù hợp nhưng vẫn đủ tiện dung.

polyad

Phối cảnh căn hộ Ricca thiết kế tiến bộ, tối ưu công năng.

Một căn hộ khoảng 56 m2 với môi trường sống thoải mái bỏ ra cho gia đình gầy có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, thích hợp với năng lực tài chính của người trẻ. Với khoản dành dụm 30%, tương đương 510 triệu, các mái ấm trẻ có thể mượn nhà băng để sở hữu tổ ấm tại TP HCM với tiến độ trả tiền 5% mỗi nhì bốn tuần.

Chế độ trả tiền này giúp giảm sút sức ép cho người trẻ để có thể chiếm hữu căn hộ dễ dãi giữa trọng tâm huyện 9, gắn kết giao thông tiện lợi. 

"Chi phí trả góp để tìm nhà cũng được xem là một khoản đầu tư vì giá trị căn hộ thường tăng theo thời điểm, trong khi nếu như đi thuê thì tiền thuê sẽ là chi phí mất đi hàng bốn tuần, không tạo giá trị gia tăng", thây mặt Rio Land phân tách.

Ricca còn là nơi quy tụ tập thể trẻ tiến bộ với nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Với chuỗi hệ thống một thể ích và cảnh quan xanh, công trình tạo môi trường để con nít vui chơi, phát hành trong không gian bình an, xanh mát. Người lớn có thời cơ giao lưu gắn kết trong số đông kiến thức, còn người cao tuổi có thể rảnh rỗi thu giãn cuộc sống thanh bình.

Phối cảnh không gian xanh và tiện ích tại Ricca. Website: www.ricca.vn.

Phối cảnh môi trường xanh và nhân tiện ích tại Ricca. Website: .

Với quần thể nhân tiện ích nội khu được chăm chút như sân sport đa năng, vườn nhiệt đới, trạm xe buyt, hồ bơi nghỉ dưỡng, vườn trẻ... dân cư Ricca đều được đáp ứng toàn diện ý định vui chơi giải trí và tận hưởng cuộc sống.

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon