Sáng 19/12, Tổ chức kinh doanh CP Chăn nuôi CP Việt Nam và Tổ chức kinh doanh TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality doanh nghiệp khai trương nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chikita tại địa chỉ 94 Hồ Tùng Mậu, phố Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ nhị thuộc chuỗi này sau khu chợ đầu tiên tại quận 2, TP HCM, khai trương hồi tháng 6. Đơn vị đặt ý tưởnrg sẽ phát hành lên 6 cơ sở vật chất tại TP HCM trong các năm đến. Qua năm 2020, nhà hàng tạo dựng thêm một cửa hàng tại Bangkok Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. 

"Theo chiến lược, chúng tôi sẽ sản xuất chuỗi nhà hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các tổ quốc khác trong mai sau", thây mặt CP vn cho biết.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita trước tiên có mặt tại số 230, trục đường Nguyễn Văn Hưởng, xã Thảo Điền, thị xã 2.

Ông Mehrudeen Asif Haneef - Giám đốc điều hành AHM Lifestyles & Creative Hospitality và đảm đang vai trò điều hành nhà hàng Gà Nướng Lửa cho nhân thức, nhà hàng đặt ở trọng tâm TP HCM nhằm mang đến cho khách khứa những hưởng thụ về thực phẩm đóng hộp trong khoảng thịt gà mang một phong cách cá biệt, đậm chất Á Đông và thích hợp với mọi giới.

Theo ông Asif Haneef, sự khác lạ của nhà hàng được đóng gói từ gà tươi, cung ứng bởi Công ti CP vietnam. Gà được nuôi theo thứ tự chuyên nghiệp trong trang trại, ăn gạo lứt, uống nước tinh khiết, không sử dụng chất tăng trưởng kích thích và thả vườn tại Bình Phước theo mô hình chăn nuôi của Thái Lan. 

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP vn (thứ năm trong khoảng trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

"Nhờ đó gà nuôi tại đây sẽ có hàm lượng protein cao hơn, kích thước gà vừa phải, không quá to 1,1-1,2 kg một con, thịt gà trắng hơn so với thịt gà kĩ nghệ tầm thường", điều hành Gà Nướng Lửa nói.

Về phần sản xuất, nhà hàng sử dụng thịt gà tươi trong ngày, không ướp lạnh và được nướng lửa bằng chính sách độc quyền, không dầu mỡ nhưng vẫn dựng được độ tương ngon của thực phẩm. Các loại nước sốt dùng kèm bàn đều lấy ngẫu hứng từ khẩu vị của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Bảo An


Xem tại: bat dong san