Khiến cho việc tại VTV là niềm ước mơ của bao người. Tuy nhiên, vài năm gần đây, rộng rãi MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên nhân khác biệt. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Vừa qua trên trang cá nhân, MC Bạch Dương bất thần san sẻ dòng trạng thái nói về nguyên do cô lâm thời hoàn thành công tác tại VTV. Nữ MC nhiều người biết đến chia sớt: "20 năm công việc là trọng tâm, giờ trọng tâm là con cái - cũng là có nghĩa vụ với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV vào năm 2017

Máu nóng với bao chương trình, bao dự án thị trấn hội mà nhỡ không bỏ ra đủ thời điểm cho các con, nhất là đến thời kỳ nó rất cần bản thân, để nó không biến thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự kiếm được thấy bản thân mình khó mà chuyên nghiệp việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc tuyệt vời hệt nhau được quả thực là không thể".

Bạch Dương cũng thừa nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ đêm ngày chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là trong khi cô cáng đáng cả vai trò chuyên môn và quản lý. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền phổ biến chương trình truyền hình được yêu mến như Vườn cũ kĩ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có rộng rãi thời điểm dành cho con cái và gia đình hơn.

Bên cạnh, nữ MC còn tiết lộ, do lịch quay của truyền hình nên thời điểm trước, cô thường xuyên mất ngủ, stress

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hợp tác đóng chai vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn mở ra một kênh cho con gái tí hon trên mạng phố hội và chính bạn dạng thân bản thân cũng học khiến cho mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp chia sẻ về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. Chia sẻ về quyết định của bản thân, nữ BTV cho nhân thức: "Vừa quản lý nhà hàng, vừa đi khiến mà công tác ở 'Chào buổi sáng' thì làm kịch phiên bản tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm, chưa kể còn nhì con bé dại nữa. Vì vậy đã đến lúc tôi phải nghĩ suy về việc bản thân nên chọn lựa đoạn đường nào. Chẳng thể vừa khiến nhà nước, lại vừa đầu tư trí não, công lao cho những công việc tư nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất cố gắng ở tập đoàn và cũng đã được ghi kiếm được nhưng nếu như cứ khiến cho hai việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho tới bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Thực sự lúc đó tôi cũng rất tiếc vì chính mình đã có thời điểm dài gắn bó với truyền hình, trong khoảng VietnamNet TV tới VTC 7 năm và VTV từ năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi nghỉ việc vào bốn tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nhiều người biết đến với vai trò BTV của bạn dạng tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt phổ thông bản tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn toàn bộ tâm lực tham gia công việc buôn bán nhà hàng. Hình như, cựu MC đáng yêu của bạn dạng tin Chào buổi sáng VTV1 còn có đa dạng thời gian hơn cho việc chú tâm các con.

BTV Vân Anh

Tháng 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn bỏ ra nhiều thời gian cho mái ấm.

Nói về nguyên nhân chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn từ: "Có thể phổ thông người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường khiến cho việc, chính sự tin cẩn của khán giả đã níu kéo tôi cho tới ngày bữa nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng tới một lúc, tôi cảm thấy bản thân mình cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một phương hướng mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Đương nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì bản thân mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với bản thân mình trong suốt 20 năm qua".

Chia sớt về nguyên do thôi việc, BTV Vân Anh cho nhân thức cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chăm nom cho mái ấm, khác biệt là nhì cậu đại trượng phu đang tuổi lớn. Vì quá bận bịu với công tác nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà tự dưng có phổ quát thời gian ở bên chăm nom cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Mái ấm hạnh phúc của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là chưng sĩ nhiều người biết đến có "bàn tay vàng" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhị vẫn luôn thấu nắm bắt, cảm thông với nhau và có cuộc sống êm ấm làm phổ thông người ái mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với hầu hết những người nhà trong mái nhà. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì sợ hãi.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, vào đầu năm 2016, nữ BTV quyết định nghỉ việc khiến phổ thông đồng nghiệp cùng người theo dõi nuối tiếc nuối.

BTV Diệp Anh thôi việc ở VTV để theo đuổi công tác buôn bán. "Khi nghĩ đến việc buôn bán tôi đã đặt lên bàn cân để so kè rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công việc biên tập viên mà tôi đang khiến", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt thân thuộc của khán giả VTV. Cô từng cáng đáng vai trò MC của phiên bản tin Thời sự lúc 19h. Dường như, cô còn đảm nhiệm vị trí MC của nhiều chương trình khác như Chào buổi sáng, Điều hôm nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho biết cô ưng ý với cuộc sống hiện nay vì có phổ thông thời gian để ở bên mái ấm.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh thôi việc ở VTV để đeo đuổi công tác buôn bán

"Tôi có đa dạng thời gian hơn cho gia đình và đam mê của bản thân mình. Nếu trước đây, tham gia đúng những thời điểm quan trọng của mái nhà như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân thường vắng mặt và phải xin công chúng thông cảm, thì nay đã được vui cùng công chúng. Nhất là khi tôi vừa thôi việc tại VTV thì bà ngoại tôi tí hon nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và đầy đủ tình cảm của một người cháu đối với bà cho đến khi bà mất", BTV Diệp Anh chia sẻ.

Hiện nay, BTV Diệp Anh đang kinh doanh vật phẩm may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã trở thành bà chủ khu chợ may mặc từ lụa tơ tằm ở Thủ đô. Ngoài ra đó, BTV cũng bỏ ra phổ biến thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện và chú tâm gia đình.

Theo Bee

Helino


Xem nhiều hơn: mua nha