Là một chuyên gia môi giới BĐS có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, cuối năm là thời gian bận bịu nhất của anh Lương Việt Tú. Anh Tú thường thu được đa số cuộc gọi từ đối tượng mua hàng, khác biệt là những nhà đầu tư Việt kiều, muốn sử dụng nguồn tiền thong thả tìm kiếm những công trình tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Khu vực nào có tiềm năng tăng giá cao?

Qua phân tích, anh Tú nghĩ là: 2 nhân tố dành đầu tiên hàng đầu để đầu cơ buôn bán BĐS có hiệu quả đối với những chủ đầu tư nhất là khách hàng Việt kiều đó chính là vị trí và nhân tố pháp lý của dự án.

Trong đó, Mỹ Đình - nơi được coi là trọng tâm mới của Hà Nội, dồn vào một chỗ rất nhiều đồng đội người Hàn Quốc, China, Nhật Bạn dạng sinh sống và làm việc, được anh Tú đánh giá là một trong khu vực sinh lời cao nhất bây giờ.

Bởi lẽ, hoạt động mua bán tấp nập cuối năm đã thành lập ra cho các khu căn hộ bình thường cư cao cấp tại Mỹ Đình những cơ hội sinh lời hoàn hảo. Năm 2018, theo công bố của CBRE về thị trường BĐS Thủ đô liệt kê rằng, phía Tây Hà Nội (trong đó có Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lời về cho thuê nhà ở đạt mức cao nhất, với con số là 5,7%, so với mức làng nhàng của Thủ đô là 5%.

Lợi suất này đang dẫn đầu các nước trong khu vực và được đánh giá là thú vị hơn các thị trường lân cận. Đây là lý do làm cho đa dạng chủ đầu tư nước ngoài gấp rút nắm bắt cơ hội ở phía Tây Hà Nội. Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ cho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình ở mức cao từ 1.500 – 2.000 đô la với các căn 100-150m2.

Theo anh Tú, với những nhà đầu tư khôn ngoan, Mỹ Đình chắc chắn là mảnh đất mỡ màu chẳng thể bỏ dở. Và một trong những công trình mở bán năm 2019 được anh Tú chọn phổ thông nhất để giải đáp cho các khách hàng chính là Sunshine Center - công trình nhà ở hạng sang của tổ chức Sunshine Group.

Niềm tin từ đâu?

Lý giải cho sự "ưu ái" dành cho Sunshine Center, anh Tú cho biết, đây là công trình cao cấp được tạo ra bởi một nhà đầu tư uy tín bậc nhất trong nước. Không chỉ có vị trí đắc địa trên trục tuyến phố huyết mạch Phạm Hùng, dự án còn có kiến tạo phù hợp và phục vụ được các đòi hỏi khó tính của người giàu, người nước ngoài sinh sống và khiến việc ở Việt Nam. Khác biệt dự án sắp chính thức đi vào bàn giao, hoạt động sẽ tạo điều kiện cho những nhà đầu tư thu lời ngay tức tốc.

Đặc biệt, với chuỗi hệ thống chiếu sáng tối tân, Sunshine Center là một trong những tòa nhà cá biệt tại Thủ đô phủ đèn Led bao trọn 4 bề mặt tòa nhà, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ khi về đêm.

Từng phê duyệt anh Tú, thí nghiệm chiến thắng với một item của Sunshine Group tại quận Nhị Bà Trưng, hoàng hậu chồng anh Minh chị Ngọc - Việt Kiều Đức, có thêm niềm tin để tiếp tục đầu tư vào công trình Sunshine Center vì nhận thấy tiềm năng cho thuê ở khu vực Mỹ Đình nói thông thường và tại dự án này nói riêng là rất lớn.

Anh Minh chia sớt, sở dĩ anh chọn Sunshine Center là bởi công trình tọa lạc ở địa điểm đẹp, ngay mặt tuyến phố Phạm Hùng, trung tâm của "thánh địa mới" Mỹ Đình, dễ ợt liên lạc và đi lại.

Căn hộ mà bà xã chồng anh Minh chọn lựa có diện tích quy mô lớn từ gần 150m2 với kiến tạo 3 phòng ngủ + 1 rất tinh tế và kỹ thuật, không chỉ đáp ứng yêu cầu sinh hoạt cho phổ biến thế hệ trong mỗi gia đình mà còn mang đến một không gian tùy ý để những gia chủ thượng lưu trình bày trang phục hay bỏ ra làm môi trường thiền, cộng đồng thao...

Anh Minh cũng cho biết, kế bên mặt ngoài tòa nhà được bao trọn kính Low-e quý phái mở mang tầm view cho mỗi căn hộ, nhân tố làm anh thực sự ưng ý là mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ nhưng được bố trí đến 3 cửa cầu thang máy.

Dường như, tòa nhà được thiết bị 3 hệ thống cầu thang máy tách bạch: Cư dân, Văn phòng và Trọng tâm thương mại cao cấp vừa dễ dàng lại vừa bảo đảm tính riêng tây. Chưa kể, công trình còn tích thích hợp công nghệ 4.0 mang đến một hệ sinh thái 4.0 thời thượng cùng an ninh rộng rãi lớp vô cùng tân tiến.

Hên khi là một trong 10 khách hàng trước tiên đặt chỗ và ký hợp đồng trao đổi trong khoảng 22/11/19 - 31/1/2020 của công trình Sunshine Center, phi tần chồng anh Minh không chỉ được tặng gói trọn bộ trang bị công nghệ lanh lợi 4.0 cho căn hộ và miễn phí dịch vụ 2 năm trước tiên mà còn được tặng ngay 500 triệu đồng trừ tham gia giá trị căn hộ. Nhận những khoản giảm giá "khủng" này cung phi chồng anh Minh cũng không quên "tán lộc" với anh Tú, cầu nối của họ với chủ đầu tư, với chờ đợi may mắn tiếp diễn nhân đôi.

"Với tiềm năng tăng giá của khu vực Mỹ Đình cùng với giá tiền thuê cao cộng với những ưu điểm sẵn có từ dự án, tôi tin chọn của bản thân mình vào Sunshine Center là đúng", anh Minh kỳ vọng.


Tham khảo thêm: bds