Bộ sưu tập mới nhất của hãng phong cách Louis Vuitton được biểu diễn và lấy cảm hứng trong khoảng thắng cảnh vietnam (trong khoảng Hội An, Bích Động tới Hạ Long) gây phổ thông chú ý, hiệu ứng trong lòng khách Việt theo quan sát khá tốt.

Đó có nhẽ là khuynh hướng mới cực kỳ sáng tạo trong làng phong cách quả đât; song tại vietnam câu chuyện này chẳng phải xa lạ, đạo diễn Long Kan đã và đang rất thành công với công trình tương tự - Fashion Voyage.

"Thực tiễn có nét tương đồng, và tôi rất vui vì chính mình đi đúng với thiên hướng thế giới. Fashion Voyage lúc trước đã công ty show đầu tiên tại Cầu Vàng – Đà Nẵng vào bốn tuần 8 năm rồi, kết quả ghi kiếm được rất thành công: Không chỉ trị giá nghệ thuật thời trang, hình ảnh du lịch Cầu Vàng của vietnam cũng được nhân thức tới nhiều bởi du khách trong và ngoài nước", Long Kan chia sẻ trong buổi nói chuyện gần đây.

PR du lịch Việt một cách thức đầy ngẫu hứng

Được nhân thức, Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng liên hiệp cá tính và những thắng cảnh thiên nhiên của vietnam. Ý tưởng này được đạo diễn Long Kan ấp ôm và thực tế hoá trong khoảng năm 2018.

Khởi hành từ ý định của nhân loại, giả dụ phương pháp đây 15-20 năm thị trường ưa chuộng các show diễn trên các sàn catwalk, chỉ để tập trung tham gia bộ sưu tập; thì hiện giờ việc liên kết với cảnh quan tự nhiên sẽ tạo ngẫu hứng tốt, cùng lúc không riêng y phục mà chúng ta phải có được một chủ đề truyền tải chi tiết.

Fashion Voyage đã đi được 3 kỳ và đang tiếp tục dò hỏi để tiếp diễn tậu điểm đến của Việt Nam. Trong đó, show trước tiên diễn ra ở Cầu Tiến thưởng, đối tượng hợp tác lúc này đa số chỉ là các nhà thiết kế. Dĩ nhiên việc hiệp thương, xin phép nhà đầu tư Cầu Vàng để ekip chuẩn bị, quay diễn cũng không dễ ợt, nhưng hiệu ứng sau cùng thu về vô cùng tốt.

Đến show thứ 2 diễn ra ở Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và show thứ 3 tại Sapa, Fashion Voyage thiên hề đoàn kết phong cách và quảng cáo du lịch nhiều hơn, song song thu được phổ biến lời mời thích hợp tác hơn từ các nhà đầu tư công trình.

Hiện, Long Kan đang tiếp diễn tìm kiếm các vị trí mới cho những công trình tiếp theo, và nơi được chọn lựa sẽ có thuộc tính còn hoang vu, địa hình hiểm hóc để tạo một trị giá tốt hơn. Ekip của Fashion Voyage tham gia khoảng 100 người, trong khoảng nhân lực khiến cho full time cho đến những người tuân theo công trình như quay phim tự sướng tới thiết kế, điểm trang… Trong khi đó, ekip còn được hỗ trợ bởi Công ty Quảng cáo và Doanh nghiệp Sự kiện Long Kan.

Nói về chi phí thực hiện, ngân sách cũng như những lời phù hợp tác đầu tư sau những chiến thắng của chương trình, thây mặt Fashion Voyage bỏ ngỏ. Theo vị này, mong ước tới bây giờ của ekip là mang được phong cách cũng như cảnh đẹp vn đi ra bên ngoài. "Còn với đầu cơ, không phủ nhận đem đến đa dạng giá trị, dĩ nhiên Fashion Voyage lựa chọn để họ vì những giá trị tốt đẹp mà đồng hành với mình thay vì một bài toán thương nghiệp; thực tại thì việc phân bổ, dàn xếp và thiết kế cho cân đối giữa các nhà tài trợ nhức đầu lắm", vị này nói.

Kiếm được hàng loạt lời mời hợp tác trong khoảng Vinpearl, Sun World, Accor, Menard

Dù không nói chi tiết, nhưng chi phí cho mỗi show chẳng phải tí hon, Long Kan tiết lộ, trong khoảng việc chi cho đi lại, tạm trú… tới chuẩn bị chương trình, ngoài ekip còn có tới 400 – 500 khách mời thì con số đúng là lớn. Và tới nay ngoài ngân sách huy động, các nhà đi cùng cũng cung cấp cho chương trình về địa điểm, khách sạn, đi lại…

Fashion Voyage kế bên việc thu được chia sẻ trong khoảng các bên, nhà thầu, khách mời, Long Kan cũng tự thân đi lại để chương trình luôn bảo đảm về chất lượng; "đó có thể là một mô phỏng buôn bán mới, Fashion Voyage chiếm được phổ thông thương thảo nhưng tới nay chương trình vẫn từ chối, để đi đúng với xác định phương hướng ban đầu".

Sau chiến thắng của 3 chương trình, dù rằng chưa thể hiện ra lãi để tự duy trì nhưng Fashion Voyage đã tạo nên những kết quả nhận ra được; đem lại ảnh hưởng tích cực về thời trang lẫn ngao du, hấp dẫn rộng rãi nhà đầu tư nhiệt tình đến chương trình.

Hiện, Fashion Voyage được ủng hộ và đồng hành bởi phổ quát tổ chức về du lịch, nghỉ dưỡng quốc tế và trong nước như Accor (Hotel de la Coupole – MGallery Sapa, Hotel Des Arts – MGallery Saigon), Sun World (Bà Nà Hills, Fansipan Legend), Menard Nhật Phiên bản, Suntory Pepsico Việt Nam (nhãn hàng Aquafina)… và tiếp diễn chiếm được lời mời hợp tác từ đa dạng công ty đối tác khắp nơi như Vinpearl, Crown (Melbourne – Úc) cùng các thương hiệu bắt mắt, trang sức...

Riêng nhãn hàng lớn Menard, với định hướng tìm kiếm vẻ đẹp thực sự, 'ông lớn' Nhật Phiên bản ngoài đầu tư cho Fashion Voyage còn đồng hành và phối phù hợp cùng Long Kan trong phổ thông dự án nghệ thuật khác tại vietnam.

Với Fashion Voyage, Menard Nhật Phiên bản không chỉ nhập cuộc với vai trò nhà đi cùng mà còn định hướng về phong cách, khuynh hướng bắt mắt; khác biệt hãng cũng cam kết cung cấp một mức ngân sách nhất quyết cho những show tiếp theo.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon