Tối 20/12, Tập đoàn TLM công ty chương trình tri ân khách hàng, công bố dự án Manhattan Island cùng những hoạt động nổi trội khác.

Chương trình thú vị gần 1.000 khách mời tham gia và chúc mừng sự kiện. Đây là thời điểm để tri ân khách hàng đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Nhân dịp này, công ti dành phổ quát tiến thưởng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với khuyến mãi lên tới 600 triệu tiền việt tương đương 2% trị giá item và dành 5% lợi nhuận năm 2020 trong khoảng các công trình san sớt cho các đối tượng mua hàng thân thiện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sớt tại tiệc tri ân.

Trong khi đó, công ty cũng ra mắt - thị trấn xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm phục vụ sự đon đả của gần như khách hàng với chương trình khuyến mãi lên tới 5% trị giá vật phẩm. song song, khách hàng còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng khuyến mãi trả tiền 14-18 tháng và cam đoan lợi nhuận 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện và tò mò về dự án Manhattan Island.

Là phân khu thuộc thị trấn xanh phong cách ven sông King Bay, Manhattan Island sở hữu những trị giá nổi bật về vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Vành đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Công trình đang thú vị sự để ý tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Đối tượng mua hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm hên.

Song song với hoạt động tri ân và trả lời vật phẩm, sự kiện cũng là dịp để Cơ quan TLM chia sẻ kế hoạch buôn bán công đoạn 2020-2024. Trong đó có những công trình sẽ triển khai mạnh trong khoảng năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Thây mặt ban lãnh đạo tập đoàn san sẻ chiến lược kinh doanh 2020-2024.

Thây mặt Tổ chức TLM cho biết, thắng lợi của chương trình "Tri ân khách hàng - VIP Party" và sự sắp có hăng hái của khách hàng biểu lộ sức hút, trị giá đầu tư, chế độ tốt của công trình. song song tiếp diễn khẳng định uy tín của đơn vị trong hành trình tạo ra buôn bán và kiến tạo những trị giá vững bền cho đối tượng mua hàng.

Minh Anh


Xem tại: bat dong san