Trước khi mở bán, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, chủ đầu tư đánh giá là một trong những công trình gây được tuyệt vời trong năm 2019 của thức giấc Bắc Giang. Chính bởi vậy, trong lễ trưng bày dự án diễn ra ngày 15/12 đã lôi cuốn gần 150 nhà đầu tư trong khoảng các tỉnh giấc phụ cận đến tham gia.

"Với mỗi item bất động sản, Kosy Group luôn đặt trọn tâm huyết vào dự án. Chính vì vậy, khách hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng kiến tạo của công trình. Khác biệt nhà đầu tư nỗ lực không xong nghỉ để thiết kế một KĐT có không gian sống tiến bộ nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời cho dân cư" - thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên khu vực xã Xương Giang, tiếp giáp giữa tuyến đường chính lớn của thị trấn là các con phố Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và trục đường Nguyễn Chí Thanh (con đường vòng đai Đông Bắc). Dự án được quy hoạch trên quy mô 23,3ha với 754 lô nhà phường, vi la song lập và đơn lập trong đó các khối nhà phố thương mại (shophouse) đang được các nhà đầu tư khác lạ nhiệt tình. Tính đến thời gian hiện nay, phổ biến hạng mục đã chấm dứt như: chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống tuyến phố nước ngầm, lòng phố, cây cỏ, trang bị chiếu sáng, hay các tuyến các con phố nội khu đã trải nhựa phục vụ chuẩn đòi hỏi chất lượng quy hoạch được phê phê chuẩn.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện được chuyên viên tư vấn trả lời thắc bận bịu bao quanh dự án

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc bận bịu của các chủ đầu tư, đối tượng mua hàng đều được các chuyên viên giải đáp tư vấn. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư công trình KĐT Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình hấp dẫn với các phần vàng trị giá trong sự kiện. Phần nhiều tiến thưởng đã tậu thấy chủ nhân trong thời gian lễ trình bày diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần quà giá trị đã sắm thấy chủ sở hữu hên

Điểm đặc sắc tại dự án KĐT Kosy Bắc Giang là hồ yếu tố hòa, phố đi bộ cây cỏ rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây trồng rợp bóng quanh co hồ tạo nên không gian trong sạch hãn hữu có. Dường như những nhân tiện ích ngoại khu, cư dân mai sau KĐT Kosy Bắc Giang còn tận hưởng đa dạng phục vụ nhân thể ích chất lượng khác như: trọng tâm thương nghiệp, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hệ thống giải quyết rác, nước thải văn minh… Chuỗi hệ thống trục đường dạo bộ, các con phố nội khu quy hoạch bài phiên bản, không chỉ dễ dàng chuyển di mà còn luôn rợp bóng cây xanh, tràn ngập cỏ hoa.

Ngoài ra đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent trị giá 500 triệu đồng cho đối tượng mua hàng  đăng ký thắng lợi 2 lô nhà phố thương mại; Tặng ngay 5 cây vàng đối với khách hàng có ý định chứng nhận sở hữu căn vi la tại dự án và đa dạng chương trình hấp dẫn khác vẫn tiếp diễn diễn ra trong khoảng nay cho đến hết ngày 31/12/2019. 

Tin tức cụ thể về Khu thị trấn Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.Việt Nam/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat