Cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư bán ra rộng rãi chế độ khuyến mãi khác lạ, song song ngân hàng cũng đẩy mạnh chế độ hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Có thể nói đây là thời gian tốt nhất trong năm để khách hàng có thể sắm được căn hộ tán thành với giá thành tốt nhất.

Cận tết - thời gian tiến thưởng trong năm để tậu nhà

Một chiều đầu đông, cung phi chồng anh Khang đặt bút ký vào phù hợp đồng, chính thức trở thành chủ sở hữu của một căn hộ tại Sunshine Garden - dự án xanh đơn nhất trong nội thành Thủ đô.

Không lâu trước đó, hậu phi anh vừa sinh con thứ 2. Do bận việc buôn bán, chẳng thể tự chính mình vừa chăm bẵm hoàng hậu, vừa chăm con lớn, anh Khang đã đón cả bà nội, bà ngoại lên giúp đỡ. Trong căn nhà chật chội, 4 người lớn cùng nhị đứa trẻ hối hả sinh hoạt, cố gắng giữ gìn tới đâu cũng không thể gọn nhẹ, sạch sẽ được. Chưa kể hàng ngày tân khách còn ra vào để thăm 2 mẹ con mới sinh khiến cho môi trường càng trở nên bí bách.

Cùng thông thường tình cảnh giống anh Khang, chị Phượng (đến trong khoảng Thái Bình) cũng đang nhanh chóng mua một căn nhà đón tết Canh Tý vì lo lắng trạng thái ô nhiễm ở khu vực trung tâm.

"Mẹ tôi vốn bị xoang nhưng năm nay tình hình tệ hơn hẳn, có nhẽ do mấy đợt bụi mịn tăng lên. Con gái cũng suốt ngày ho làm tôi lo tới mất ngủ. Mới đợt cuối tháng 11 lại thấy chỉ số ô nhiễm tăng tới chóng mặt, nên tôi quyết định sắm một khu vực trong lành hơn để chuyển đến sinh sống. Nhất quyết phải sắm được trước Tết", chị Phượng san sớt.

Sở dĩ cả anh Khang và chị Phượng đều hối hả tậu nhà trước Tết bởi ngoài mong muốn có nhà mới đón Tết thì đây còn là thời điểm các nhà đầu tư BĐS tung ra phần lớn giảm giá cho khách hàng. Mặt khác, các nhà băng cũng sẽ tăng mạnh chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà với mức lợi nhuận suất thu hút. Cho nên, người dùng nhà sẽ có phổ biến sự chọn hơn và thời cơ tậu được căn hộ với giá thành khuyến mãi hơn.

Sunshine Garden - lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ thời điểm cuối năm nhờ khuyến mãi khủng

Phần nhiều các căn hộ đều có view hướng về khu vực lõi trọng điểm công trình, nơi được kiến tạo như một khu vườn Âu ngay trong lòng phố thị với tổng thể môi trường được phủ xanh và bố trí kết hợp với tượng đài nghệ thuật cùng hồ nước và các tuyến đường dạo bộ.

Không chỉ thế, với mục tiêu phục vụ vừa đủ yêu cầu của cư dân nên Sunshine Group tạo ra tổng thể công trình Sunshine Garden theo mô phỏng compound khép bí mật bao gồm chuỗi một thể ích: shophouse, trọng điểm thương mại, những nơi công cộng giải trí, nhà hàng, khu chú tâm sức khỏe, trên hè phố Sunshine Maple Bear, thư viện đồng đội,… Đây là vấn đề khiến cho chị Phượng ưng ý nhất: "Vậy là chúng tôi có thể sinh hoạt chỉ trong nội khu đảm bảo không khí trong sạch mà vẫn có đủ mọi nhân tiện ích đáp ứng yêu cầu."

Anh Khang cũng hoàn toàn bị thuyết phục với căn hộ ở đây nhưng vấn đề khiến cho anh quyết định xuống tiền sắm ngay một căn hộ 4 phòng ngủ là nhờ chính sách khuyến mại, hỗ trợ khách hàng của Cơ quan Sunshine, đó là tiến thưởng tặng gói dịch vụ điều hành trong 2 năm và gói nội thất rời trị giá 250 triệu tiền việt khi tậu căn hộ tòa G3, được trừ trực tiếp 90% vào tổng giá trị căn hộ.

Ngoài ra đó, chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ tương đương với 290 triệu, là anh Khang đã có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp Sunshine Garden, hoặc anh có thể trả tiền sớm ngay và được hưởng chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Khác biệt, anh Khang cũng như các khách hàng khác sẽ được ngân hàng công ty đối tác của Sunshine Group hỗ trợ cho mượn lên đến 75% giá trị căn hộ trong thời điểm 25 năm, kể trong khoảng khi giải ngân. Đáng nói hơn, khoản vay nói trên được cung cấp lợi nhuận suất 0% đến tháng 12/2020. Nghĩa là anh Khang có thể dọn tham gia nhà mới ngay cuối năm 2019 nhưng tới một năm sau mới phải trả lãi nhà băng.

Giống với anh Khang, chị Phượng quyết định tậu ngay một căn hộ nhờ chính sách giảm giá của công trình. Ngoài các gói cung cấp, chị Phượng còn được chọn lựa một trong nhì quà tặng là một voucher bến xe Sunshine Maple Bear giá trị 100 triệu hoặc 2 cây vàng trị giá 80 triệu.

Chị quyết định sẽ chuyển trường cho con về học tại đây luôn để đảm bảo con không phải tiếp xúc phổ thông với khói bụi nên đã lựa chọn voucher bến xe. Được biết, chế độ trên sẽ dành cho những đối tượng mua hàng mua nhà trong khoảng nay đến hết 31/12/2019.

Anh Hồ Minh Cường, Giám đốc một tổ chức kinh doanh môi giới bất động sản phản hồi, theo công bố thì cuối năm nay chênh lệch về nguồn cung cầu trên hoạt động mua bán khá lớn. Dường như nhu cầu tậu BĐS ở hoạt động mua bán vẫn ở mức cao thì nguồn cung lại sụt giảm mạnh, khác lạ là trong thị phần căn hộ cao cấp. Vì vậy mà không ít nhà đầu tư ép giá đối tượng mua hàng hoặc hạn giễu cợt các chính sách ưu đãi.

Sunshine Garden là một trong số ít những công trình có chế độ khủng hỗ trợ khách hàng trong thời gian này dù sở hữu đa dạng điểm cộng. Cùng với những chế độ giảm giá tốt trong khoảng nhà đầu tư, đây chính là thời điểm lý tưởng để đối tượng mua hàng "xuống tiền" sở hữu căn hộ quý phái, rộng thoáng bậc nhất khu vực Đông Nam thành phố này.


Tham khảo thêm: bds