Có một điểm lạ tại An Gia so với các tổ chức BĐS khác là các chỉ đạo cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Từ chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Phiên bản, cửa kính ra vào phần nhiều được kiến tạo đặc biệt: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 - 3 cm, chạy dài 50 - 70 cm phía bên dưới nhằm tránh những lần kẹp ngón tay của trẻ bé nhỏ.

Ở vn, "chiếc cửa kính có khe hở" chưa quá phổ quát. Khi mà gần nửa triệu gia đình ở Tp.HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất từ Sở Xây dựng) thì điều nhiệt tình nhất của người địa phương là được sở hữu một căn hộ thay vì tính hữu dụng trong kiến tạo.

Những người khiến việc trong Tổ chức kinh doanh Bất động sản An Gia không chỉ nghĩ tương tự. Họ đã thiết kế những cánh cửa "có khe hở" ở vài dự án như Riverside, Skyline và dự kiến sẽ tiếp diễn triển khai trong mai sau. Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn để ý sắp xếp độ cao của cửa sổ giúp góc nhìn không bị che lấp, trần nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ tầm trung đều sở hữu ban công rộng tới 1,5 m với lan can sử dụng kính cường lực có độ dày 10 - 12 mm, tương đương chỉ tiêu xây đắp của một số dòng vật phẩm cao cấp trên hoạt động mua bán.

Sự chỉn chu này một phần xuất phát trong khoảng việc chỉ đạo An Gia rộng rãi năm vẫn đi thuê nhà, như Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Bá Sáng hay Giám đốc xây đắp È Hải Phương. Các ngành chỉ đạo nghĩ rằng trải nghiệm thực tế giúp họ đích thực hiểu cư dân muốn gì khi sống ở một dự án, học hỏi cái hay của các chủ đầu tư khác, hạn dè bỉu được những phiền phức trong kiến tạo mà phổ biến không dễ dàng nhìn thấy.

Bằng nhãn lực của "người đi thuê nhà", An Gia khi vừa bước chân tham gia thị trường bất động sản đã có cách làm khác: Tự kiến tạo lại toàn bộ các block được tậu về theo "đẳng cấp riêng" để đảm bảo căn hộ có trị giá sử dụng tiết kiệm nhất. Vật phẩm trước tiên The Garden được đầu cơ 200 m2 khiến cho sảnh đón, thêm hồ bơi, phòng một thể tích và một khu vườn nhỏ tuổi.

Từ năm 2016, An Gia đã tự phát hành các công trình mang dấu ấn riêng, đi sâu sản xuất các luôn tiện ích. Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc thiết kế An Gia nói với dự án The Sóng đang được khai triển, ngẫu hứng khởi nguồn trong khoảng những con sóng, núi lớn núi bé bỏng và hình ảnh bạn bè chim bay về tổ mỗi buổi chiều ở thị trấn Vũng Tàu.

Nhà đầu tư dành đầu tiên dùng các nguyên liệu tạo cảm giác gần gũi với biển cả, thiên nhiên như một con ốc đẩy đà tại sảnh đón Ốc Bạch Kim, màu phía bên trong như nhau màu cát biển, bọt biển… Hay dự án Sky89 tại thị xã 7 nhìn ra khúc sông rộng gần 2 km, chủ đầu tư kiến tạo một hồ ngắm hoàng hôn và một hồ ngắm bình minh. Mặc dù chỉ là dự án ở thị phần vừa túi tiền, Sky89 chiếm hữu tới 89 nhân tiện ích tương đương các căn hộ cao cấp.

…Đến 10.000 item và phổ quát hơn thế

Nhớ về thời điểm hoạt động mua bán chững lại sau thời điểm khủng hoảng (2012 - 2013), Chủ tịch Nguyễn Bá Sáng nói dự án của An Gia vẫn "bán ầm ầm". Bằng cớ là chỉ trong 5 năm, An Gia đã tạo ra hơn 10.000 căn hộ phân khúc vừa túi tiền và phân khúc trung cấp. Tỷ lệ tiếp thụ vật phẩm trên 90% chỉ trong 3 04 tuần mở bán. Dự đoán ngay trong năm nay, dù thị trường được bình chọn có những khó khăn chung, An Gia vẫn tiêu thụ được hơn 3.500 căn hộ với doanh thu 8.000 tỷ đồng.

Ông Sáng ý kiến kiến tạo dự án đẹp, lựa chọn đúng phân khúc là một phương pháp định vị vật phẩm để tạo nên sự khác lạ. Ý kiến này đã cho thấy rõ trị giá khi An Gia nhận được vốn đầu tư trong khoảng Creed Group, đối tác chiến lược cũng là cổ hủ đông ngoại lớn nhất của đơn vị. Thây mặt quỹ này, ông Yamaguchi Masakazu công nhận 2 nhân tố lôi cuốn của An Gia gồm kiến tạo trong từng item rất nổi bật và tốc độ bán hàng nhanh.

Để tiết kiệm chi phí, An Gia cũng phải tự kiến tạo các dự án thay vì đi thuê, rút ngắn thời gian tầm thường 3 - 4 04 tuần chỉ còn khoảng 1 - 2 tuần. Hình như, đối tác làm ăn xây đắp là Coteccons Group triển khai các ý nghĩ đó bằng những kĩ nghệ xây đắp tân tiến và thời gian bàn giao chính xác.

Hàng năm, nhóm của An Gia thường quay lại những dự án đã bàn giao để tặng tiến thưởng, dò hỏi mức độ bằng lòng của cư dân, trong khoảng đó hấp thụ những góp ý qua thời kỳ sử dụng nhà. Lắng nghe quan niệm từ dân cư, An Gia dự định tiếp diễn cải tiến thêm khu vực hầm để xe trong thời gian tới, theo ý nghĩ đó sẽ có âm thanh, ánh sáng và cả cây cỏ.

Với những điểm cộng về thiết kế, ông Nguyễn Bá Sáng tự tín An Gia đã nổi trội trong các dự án nhà đất tầm trung, vừa túi tiền, đó là tiền đề để công ty có thể khiến cho tốt hơn nữa ở phổ quát phân khúc khác như nhà ở văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng...


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất