Sau hai 04 tuần khởi công, dự án khu thành phố Golden Future City đã kết thúc hơn 95% chuỗi hệ thống cơ sở. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án vốn đang được số đông khách hàng niềm nở khi toàn thể sản phẩm thời kỳ 1 đều đã tậu được chủ nhân.

1

Khu thành phố Golden Future City có diện tích hơn 509 nền nhà xã tọa lạc ngay trung tâm thị trấn - công nghệ Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương, phương pháp quốc lộ 13 chỉ một vài trăm mét. Dự án được khách hàng bình chọn cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có phổ thông khu công nghiệp, đông dân cư và thương nghiệp - phục vụ sản xuất nhộn nhịp.

2

Các con đường nội khu công trình đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hẹn hứa mang tới môi trường sống xanh mát cho dân cư.

3

Bến xe trọng điểm của Golden Future City đã chấm dứt và dự định sẽ tổ chức lễ khánh thành vào ngày 21/12 đến đây. Trên hè phố được sắp xếp đa dạng khu tác dụng như khu trò chơi trẻ con, đài phun nước, đồi cỏ, trục đường dạo bộ, khu số đông dục thể thao…

5

Một góc trường học trọng điểm với các vũ trang vui chơi mến mộ bỏ ra cho trẻ thơ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu… Đây là một trong những công trình có chuỗi hệ thống hạ tầng nhiều chủng loại nhất đang được trưng bày tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục cuối cùng của công trình đang được nhà đầu tư mau lẹ chấp hành để bàn giao nền cho đối tượng mua hàng theo đúng tiến độ cam đoan. Hiện nay, dự án có pháp lý rõ ràng, bảo đảm thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hẹn hứa hẹn sẽ tạo ra thành một khu thị trấn sầm uất với các hoạt động giao thương dịch vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và doanh nhân khiến cho việc trong các khu kĩ nghệ.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trình bày ra hoạt động mua bán công đoạn 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu tiền việt/nền. Khách hàng thương lượng được khuyến mại 10 chỉ quà, chiết khấu thanh toán lên tới 24% và có thời cơ trúng phổ biến vàng tặng như iPad, tivi… khi tham gia lễ khánh thành khu vực chợ vào ngày 21/12/2019. 

* Tin tức cụ thể:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.Việt Nam


Xem nhiều hơn: dat xanh