Hơn 600 đối tượng mua hàng tham gia và hàng trăm đàm phán thắng lợi tại lễ mở bán Him Lam Green Park thời kỳ nhì biểu thị sức lôi cuốn của công trình.

Sự kiện công bố diễn ra hôm 14/12 tại dự án Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh ghi kiếm được kết quả bán hàng ấn tượng. Chính từ chiến thắng này, phổ biến chuyên gia địa ốc chắc chắn Him Lam Green Park là một trong những dự án bán tốt nhất miền Bắc trong thời điểm cuối năm 2019 này.

Lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn hai thu hút hơn 600 khách hàng tới tham dự.

Lễ công bố Him Lam Green Park thời kỳ nhị hấp dẫn hơn 600 đối tượng mua hàng đến tham dự.

Tập kết hàng loạt thế mạnh về địa điểm, hệ thống nhân thể ích, kiến tạo, cảnh quan, sổ đỏ vĩnh viễn, Him Lam Green Park tiếp diễn biến thành dự án nổi trội hàng đầu tại Bắc Ninh, hấp dẫn lượng đối tượng mua hàng cùng chủ đầu tư đon đả và hy vọng chiếm hữu. Thây mặt chủ đầu tư Him Lam cho nhân thức có phổ thông căn địa điểm đẹp có tới ba khách cùng đặt tậu.

Công trình còn ghi điểm khi đã xây dừng số đông hoàn thành phân khu liền kề cùng rộng rãi nhân tiện ích cộng đồng. Vì thế, đến tham dự sự kiện, đối tượng mua hàng có thể trực tiếp tham quan các căn liền kề được công bố trong thời kỳ hai, đồng thời tận hưởng sự náo nhiệt, tấp nập của tuyến phường mẫu - nơi các căn liền kề đã bàn giao cho đối tượng mua hàng từ cuối 04 tuần 11/2019.

Tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng còn chứng kiến lễ khai trương quảng trường nghệ thuật - môi trường tập thể lớn nhất tại Him Lam Green Park. Đây sẽ là vị trí tổ chức phổ quát sự kiện văn hóa, nghệ thuật cùng các hoạt động vui chơi, thư giãn, kết nối tập thể.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đối tác thực hiện nghi thức khai trương quảng trường nghệ thuật trong Him Lam Green Park.

Đại diện chủ đầu tư, doanh nghiệp sản xuất - buôn bán dự án cùng các bên thi hành nghi thức khai trương

Vừa Lòng với cảnh quan cùng không gian sống tại đây, đa dạng khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt chỗ ngay sau khi thăm quan khu thành phố. 

Ông Trần Văn Tĩnh - Chủ toạ HĐQT Công ti CP Him Lam cho nhân thức, công trình trong mai sau sẽ hưởng lợi lớn trong khoảng quy hoạch mới của Bắc Ninh. Theo đó, Him Lam Green Park nằm trong khu đại thị trấn tân tiến với tổng diện tích lên tới gần 300 ha. Đây cũng là một trong những công trình đầu tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài. Chủ đầu tư cũng đã thích hợp tác với một công ty lớn của Hàn Quốc, đưa Him Lam Green Park trở thành khu thị trấn xứng tầm phong cách quốc tế.

Bên cạnh các thông tin mới về quy hoạch và xác định phương hướng phát triển sắp tới, dự án còn hút khách nhờ chế độ cung cấp nguồn vốn đến từ nhà băng, chắc chắn uy tín từ nhà đầu tư. Chi tiết là chính sách hỗ trợ trong khoảng Nhà băng Liên Việt như mượn tiền lên đến 80% trị giá thích hợp đồng trong thời điểm 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng trước tiên. Vì thế, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị thích hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt để có thể sở hữu một căn liền kề cùng hơn 40 tiện ích nội khu hiện đại như trường liên cấp, trọng điểm y tế, trọng tâm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân sport... 

Mặt khác, đối tượng mua hàng bắt đầu thanh toán nhanh 70% khi ký phù hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên tới 8%.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Khách hàng tò mò tin tức về dự án.

Là một trong những công trình trước tiên được cấp phép bán cho người nước ngoài tại xứ Kinh Bắc, Him Lam Green Park công đoạn nhì đã đón dòng khách nước ngoài tới tìm hiểu và đặt tìm. Ngay trong sự kiện, đã có phổ quát khách trong khoảng Hàn Quốc, Nhật Bản... chứng nhận đặt cọc thành công. Công trình không chỉ gây tuyệt hảo với khách hàng nội địa mà còn là thú vị đối với khách ngoại khi nằm tại địa điểm đắc địa liền kề các khu kĩ nghệ lớn của Bắc Ninh và các thức giấc phụ cận.

Cũng tại sự kiện, chương trình bốc thăm hên làm cho không khí buổi mở bán thêm phần sôi động với đa phần tiến thưởng giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro Max, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít, TV Sony 4k 55 inch... Đông đảo đối tượng mua hàng sở hữu Him Lam Green Park thời kỳ nhị được tham gia chương trình giảm giá "Tìm nhà đẹp - Trúng xe sang" với giá trị lên tới gần nhì tỷ đồng như xe Mercedes C200, xe SH 150i, iPhone 11 Pro Max, phiếu tìm hàng...

Chủ đầu tư trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàng tại sự kiện mở bán.

Thây mặt doanh nghiệp phát hành - buôn bán công trình trao phần nhiều vàng trị giá cho khách hàng tại sự kiện mở bán.

Him Lam Green Park quá trình nhị nằm trong ý tưởnrg của Him Lam xây dựng dòng item chất lượng, hình thành phong cách sống mới thân thương, bền vững, gắn kết cộng đồng và gần cận tự nhiên. Chỉ tiêu góp phần tạo nên "đô thị thu gầy" cho tập thể dân cư Bắc Ninh. 

"Chiến thắng của sự kiện mở bán công đoạn hai cho thấy sự đúng mực trong ý tưởnrg phát hành của dự án, bất chợt chỉ thiết kế nên ngôi nhà mà còn thiết kế nên cả môi trường sống, mang đến sự hài lòng cho mỗi cư dân", thây mặt doanh nghiệp phát triển - buôn bán dự án nói.

Minh Anh


Đọc thêm: mua dat