Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bản đồ du lịch trái đất với hệ thống resort, khách sạn hạng sang cùng tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển phong cách thú vị lượng khách lớn lao mỗi ngày. Tất nhiên, loại hình nghỉ ngơi chiếm đoạt thị phần cần thiết là homestay tuyệt nhiên khan thảng hoặc. Đây được xem như mỏ vàng nếu gia chủ nhân thức đầu tư khai thác.

Thời cơ lớn cho homestay ở Nam đảo

Chẳng thể phủ kiếm được, với sự tấp nập của kĩ nghệ 4.0, các trang web đặt phòng online cũng như dịch vụ homestay, biến căn nhà thành phòng khách sạn dễ ợt, riêng tư đang được chuộng. Giới xê dịch có thiên hướng dùng các Áp dụng đặt phòng trực tuyến cũng như sắm đến các căn hộ cho thuê homestay trong các khu cư dân để vừa được thân cận văn hóa địa phương, song vẫn đảm bảo các phục vụ thiết yếu.

Theo thống kê của trang web homestay online hàng đầu nhân loại Airbnb thì tính tới tháng 11 hệ thống đã có tới hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một vài thao tác dễ chơi kiếm tìm phòng nghỉ tại bất cứ đô thị nào, du khách tiện lợi nhận được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá tiền, dễ ợt của căn hộ bản thân mình mong muốn. Càng ở những thành phố lớn và các điểm "hot" du lịch thì số lượng homestay càng phong lưu. Đơn cử như các thiên đàng ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn ở đa dạng giá thành khác biệt, từ vài chục đô la Mỹ tới cả trăm đô la Mỹ. 2 đô thị Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm tới thuộc khuynh hướng tìm kiếm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của Việt Nam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính đến hết tháng 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, choán 60% lượng khách của toàn tỉnh giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức tăng trưởng ngao du đáng mơ ước, đảo Ngọc được đánh giá sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong mai sau. Đương nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa tới 1.000 căn.

Khác biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ ngơi, giải trí triệu đô với 'Khu nghỉ ngơi và spa bậc nhất thế giới 2019" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât, hay sắp tới là tiệm tạm hóa nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập đẩy đà

Ngoài ra việc lựa chọn nghỉ ngơi cùng gia đình, anh em tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi cơ hội được hòa bản thân mình tham gia văn hóa của người dân địa phương. Khoảng trống dịch vụ này mở ra thời cơ cho dân cư khu thành phố đảo nằm ở địa điểm trọng điểm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi cơ hội vàng để buôn bán.

Đa dạng nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán buôn bán đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà xã mỗi lần chủ đầu tư ra hàng đều được đặt cọc mau lẹ.

Đơn cử như thiết kế một căn nhà thị trấn Sun Grand City New An Thoi sở hữu mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 có thể phân thành 18 phòng. Nếu tính tầm giá làng nhàng từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ trọng lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi tiêu vận hành, lợi nhuận mỗi năm lên tới gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lợi nhuận ước lượng cho giai đoạn đầu điều hành, thực tế, chủ đầu tư còn kỳ vọng thực hiện được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác ổn định.

Hình như đó, thời điểm cuối năm chủ đầu tư đang trưng bày gói hỗ trợ nguồn vốn vay vốn nhà băng giải ngân trước tháng 2/2020 sẽ được vay lên tới 70% trị giá BĐS với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, không tính phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên. Nhân tố này đồng nghĩa rằng trong 2 năm trước tiên, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn nhà.

Đây là thời cơ, giúp cho chủ đầu tư không chịu áp lực vốn đầu tư, hoặc vẫn có thể dư giả đầu cơ, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Nếu không sử dụng đòn bẩy nguồn vốn là mượn tiền nhà băng, nhà đầu tư vẫn được giảm giá với tiến độ thanh toán "dễ thở" lên tới 22 tháng và nhận khoản chiết khấu 10% giá niêm yết vật phẩm.

Là sản phẩm có quyền chiếm hữu đất lâu dài hi hữu có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn thu hút sự niềm nở của chính dân cư đảo Ngọc hy vọng sống trong cộng đồng tiến bộ, tiện dung song song vẫn có cơ hội buôn bán thương nghiệp từ chính căn nhà của mình.


Tham khảo thêm: bat dong san