Cosmo II thu hút đối tượng mua hàng nhờ giá khó khăn, địa điểm đắc địa ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Thị Thập và tích hợp 99 luôn tiện ích văn minh.

Nhà đầu tư Pau Jar Group cùng Công ti CP Đầu cơ và Xây dựng Bảo Khang - tổ chức tạo ra dự án Cosmo City vừa đơn vị lễ công bố 133 căn hộ thuộc Cosmo II block H vào ngày 8/12. Sự kiện diễn ra tại showroom Cosmo City (99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM) hấp dẫn hơn 250 khách hàng tham dự. Kết quả, hơn 80% vật phẩm đã kiếm được chuyển cọc thắng lợi.

Công ty CP Đầu tư và Xây đắp Bảo Khang là tổ chức phát hành dự án và phân phối độc quyền các vật phẩm nhà đất của Pau Jar Group tại vietnam. Thây mặt công ti, ông Lê Tấn Trung cho nhân thức, đây là thời gian phù hợp để tung vật phẩm ra hoạt động mua bán, khi quỹ căn hộ tại quận 7 đang ngày càng khan thảng hoặc.

"giá khởi điểm thông báo 42 triệu đồng mỗi m2 đã bao gồm VAT khá khó khăn, với một công trình có điểm cộng về địa điểm, môi trường sống, gần khu thị trấn Phú Mỹ Hưng", ông Trung bình chọn.

Khách hàng giao dịch thành công nhận quà tại lễ mở bán dự án.

Đối tượng mua hàng đàm phán thành công nhận vàng tại lễ ra mắt.

Nhân thời điểm này, nhà đầu tư và tổ chức sản xuất dự án cũng đã doanh nghiệp chương trình bốc thăm trúng thưởng bỏ ra cho những đối tượng mua hàng giao dịch chiến thắng và khách nhập cuộc sự kiện. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Tại lễ mở bán, những đối tượng mua hàng giao dịch thành công còn kiếm được mức chiết khấu trực tiếp 2% và thời cơ sở hữu chiếc Mazda CX5 giá trị một tỷ đồng.

Chị Trúc Lan (quận 7, TP HCM), một trong những đối tượng mua hàng đặt chỗ tìm nhì căn hộ ngay trong buổi lễ mở bán cho biết, dự án Cosmo II chào bán những căn hộ có quy mô bé nhỏ và vừa phù hợp với người có ý định sắm để sinh sống và khiến cho việc.

"Với giá thành 42 triệu tiền việt mỗi m2 đã bao gồm VAT và chiết khấu trực tiếp 2% tại lễ công bố, đây là cơ hội đầu tư sinh lời lôi cuốn đối với những người có nhu cầu đầu cơ căn hộ như tôi", chị Lan chia sớt.

Trong khi đó, đối tượng mua hàng còn được ngân hàng cung cấp vay đến 70% trị giá item. Dự định, Pau Jar Group và Bảo Khang sẽ tiếp diễn mở bán công trình Cosmo II đối với 2 tòa F và G trong thời điểm đến.

polyad

Đối tượng mua hàng chen chân đặt chỗ căn hộ tại công trình.

Cosmo City quy hoạch theo mô phỏng khép bí mật "all-in-one" với 6 phân khu gồm vi la ven sông, tổ phù hợp trạm xe buyt sport, trung tâm giáo dục quốc tế, khu căn hộ resort Docklands, khu căn hộ resort Cosmo I, khu căn hộ lanh lợi Cosmo II. Công trình tạo hệ sinh thái khép kì khôi phục vụ đa dạng yêu cầu trong khoảng học tập, làm việc, để mắt sức khỏe đến giải trí, thư giãn của cư dân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cosmo City tập trung phổ biến ưu thế như địa điểm đắc địa trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Thị Thập - khu vực trọng tâm của thị xã 7 và chất lượng vật phẩm. Dường như đó, công trình còn tích thích hợp chuỗi hệ thống 99 nhân thể ích bố trí phối hợp trong không gian khép kín đáo, giúp dân cư có thể tận hưởng cuộc sống văn minh và thuận lợi. Hiện tại, 28 nhà cửa, phục vụ như bách hóa Big C, trọng tâm mua sắm, bãi đỗ xe lanh lợi, hồ bơi trên cao, gym, thư viện, tổ phù hợp khu trò chơi trí óc... đã chấm dứt đi tham gia hoạt động và sẵn sàng phục vụ dân cư.

Lộc An

Công trình Cosmo City do Công ty Pau Jar làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Đầu cơ Xây dựng Bảo Khang sản xuất và Nhịp Cầu Địa Ốc phân chia.
Hotline: 0969963536 - 0945577577
Website:


Có thể bạn quan tâm: dat xanh