Chủ đầu tư tạo dựng cửa căn hộ đắt nhất dự án cho đối tượng mua hàng trực tiếp thăm quan, bình chọn trước khi sắm nhà. 

Sự kiện ra mắt căn hộ Jupiter tại dự án Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, thị xã Thanh Xuân diễn ra vừa mới đây lôi cuốn hàng trăm khách hàng. Phổ thông người san sẻ tuyệt vời với kiến tạo và phương pháp bài trí căn hộ quy mô lớn tại dự án. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã sắm được chủ nhân. 

"Căn hộ phục vụ mọi yên cầu của đối tượng mua hàng khác lạ là những khách hàng thành công với mục tiêu lựa chọn nhà khắt khe. Sức lôi cuốn của căn hộ đến từ nhân tố về diện tích, thiết kế, giá sàn cạnh tranh", thây mặt chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh đánh giá. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tiễn bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là item cao cấp nhất tại Stellar Garden. Diện tích căn từ 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master sang trọng, 4 góc nhìn không giới hạn. 

Nhà đầu tư đang ra mắt những căn Jupiter cuốn hút nhất dự án với chi phí khó khăn từ 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2 mang đến đa dạng chọn cho người dùng nhà.

Nhân dịp cuối năm, Quang đãng Minh đưa ra đa dạng chế độ vận dụng với từng mã căn hộ như cung cấp lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 đến 24 tháng với giá trị mượn lên tới 65%. Khách hàng tậu nhà trong thời gian này có cơ hội kiếm được ngay: một oto Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu đồng hoặc một chuyến du lịch châu Âu bỏ ra cho 2 người trị giá 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Đọc thêm: bds