Từ hưởng thụ và những xúc cảm tuyệt hảo

Cứ mỗi cuối tuần, kể trong khoảng ngày 07/12/2019 tới 12/1/2020, chuỗi sự kiện Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực với concept "Vũ khúc Thiên Điểu" sẽ được diễn ra tại dự án Le Grand Jardin (vào cửa không lấy phí). Lần lượt, từng sự kiện sẽ là những hành trình hoàn toàn mới mẻ, đưa đối tượng mua hàng đi từ bất thần này tới bất ngờ khác. 7 ngày cuối tuần trong chuỗi mini event lần lượt được đặt tên: Vũ điệu thanh xuân, Vũ khúc Thần tiên, Vũ khúc Giáng Sinh, Khúc Rumba nơi vườn Thiên Điểu, Khúc Tăng gô chiều Đông, Vũ khúc chào Xuân.

Chuỗi mini event lấy ngẫu hứng trong khoảng điệu nhảy tự do, sự khoáng đạt, tươi vui và vui vẻ của hoa thiên điểu - loài hoa biểu tượng cho hình ảnh công trình. Hàng loạt các hoạt động được tổ chức xuyên suốt chuỗi mini event sẽ đem tới cho khách hàng tham gia những xúc cảm tuyệt hảo và cảm nhận sống động nhất về cuộc sống phồn thịnh, dồi dào sức sống tươi trẻ, mang màu sắc tiến bộ tại Le Grand Jardin.

Trong từng event, đầy đủ hoạt động âm nhạc - ẩm thực được diễn ra như màn giao lưu với các khách mời nhiều người biết đến như Quán Quân The Voice, Vietnam Idol, những phần trình diễn dance hip hop theo phong cách street style; sự hội ngộ của những anh hùng trong các bộ phim được các đối tượng mua hàng nhí yêu mến: Elsa, Minions…;các bài hát Thúy Nga Paris cùng với những hoạt động gắn với Tết như phiên chợ quê, chợ hoa…

Vào thứ 7 ngày 14/12 tuần này, chuỗi sự kiện được tiếp diễn bằng concept "Vũ Khúc Thần Tiên" với chương trình nhạc kịch theo đẳng cấp Disneyland với chủ đề xứ sở hoa thiên điểu. Chương trình là sự câu kết của âm nhạc, ánh sáng về thế giới kỳ diệu nơi hội ngộ của những anh hùng cổ hủ tích và hoạt hình nhiều người biết đến được các nhỏ nhắn yêu mến như Elsa, Minions… Ngoài ra đó, ở hồ hết các chương trình, cả gia đình sẽ được nhập cuộc thưởng thức ẩm thực tại các gian hàng với các món ăn nhiều chủng loại, giàu có, mang hương vị đặc sắc từ quốc tế đến các vùng miền trên Non sông. Các em nhỏ sẽ thỏa sức vui chơi tại môi trường riêng với nụ cười tươi rói khi tự tay nặn được con tò he sinh động hay khám phá nhỏ bé khéo tay khi làm gốm. Ngoài ra, cả mái nhà sẽ kiếm được voucher nhập cuộc gameshow với phổ biến hoạt động lý thú, thư giãn.

Tới nhiệt huyết gắn kết số đông

Chuỗi sự kiện Vũ khúc Thiên Điểu tại Le Grand Jardin là minh chứng cho sự Để ý đầu tư tham gia xây đắp văn hóa và nếp sống đồng đội văn minh, gắn bó cuộc sống gia đình của tổ chức tạo ra công trình. chậm triển khai cũng là bước mở màn cho hành trình bất biến phong cách "sống chất lượng" tại Le Grand Jardin, thành quả thông suốt và hiện thực hóa khát vọng cống hiến cho đồng đội những giá trị tốt đẹp và tiêu chuẩn sống cao nhất của Tổ chức BRG – tổ chức sản xuất dự án.

Điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại dự án Le Grand Jardin với chuỗi mini event vũ khúc thiên điểu - Ảnh 1.

Sau khi hoàn thành, Le Grand Jardin sẽ tạo điểm nhấn cá biệt tại khu vực với 50 một thể ích cao cấp xứng tầm

Dường như các hoạt động nở rộ tại sự kiện, cư dân tương lai được tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu tin tức, trải nghiệm thực tế để cảm kiếm được chân thật nhất như đang sống tại dự án. Đặc biệt là tìm hiểu hệ thống 50 một thể ích nội khu cao cấp hay trực tiếp tham quan căn hộ mẫu với các đẳng cấp thiết kế lấy ngẫu hứng trong khoảng đẳng cấp hiện đại của các nước Châu Á hay phong cách tân cổ đại của các nước Châu Âu.

Chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin. 65% trị giá căn hộ còn lại ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 35 năm, hỗ trợ lãi suất 0% đến hết năm 2020. Việc kiếm được bàn giao nhà sớm, khách hàng sẽ dành dụm được các dòng tiền song song khác và sớm chuyển về sinh sống tại dự án sống chất lượng - Le Grand Jardin.

Tin tức liên hệ:

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Đại lý bán hàng: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Thủ đô.

Website: http://legrandjardin.com.vn/

Để nhận vé mời và biết thêm thông tin dự án xin vui vẻ địa chỉ Hotline: 0962. 72. 8188

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua dat