Các dãy phường và vi la tại Senturia Nam Sai Gon mang đẳng cấp Địa Trung Hải, chú trọng cây cối, mặt nước, vật liệu thân thiện môi trường.

Địa điểm đắc địa, phong thủy vượng khí của khu đất cạnh sông đã được nhà thiết kế trong khoảng chủ đầu tư Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Tiến Phước tận dụng, đưa vào các thiết kế phong cách Địa Trung Hải. Khi công trình hoàn thành, nhìn từ trên cao, các dãy phường và biệt thự của khu Senturia Nam Sai Gon sẽ hòa với không gian xanh của cây cối, cùng mái ngói màu nâu trầm. Phần nhiều cùng ấp ôm trọn khúc sông tĩnh im, nép bản thân mình trong sự ầm ĩ, náo nhiệt của khu Nam Sài Gòn.

polyad

Khu biệt thự song lập ven sông Senturia Nam Sai Gon.

Mỗi căn vi la kiến tạo văn minh gồm 3 tầng thoáng mát, đón nắng, gió tự nhiên. Bao quanh những căn nhà biệt thự là những khu vườn xanh mát. Mỗi ngôi nhà, mỗi con đường với những hàng cây che mát hay khóm hoa ven trục đường đều được tính toán cụ thể, mang đến cho cư dân môi trường sống với khoảng xanh trong lành. Các vật liệu thân mật được khéo léo hòa tham gia cảnh quan ngôi nhà và mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ cho từng công năng.

Cũng theo đại diện này, những tầm nhìn từ bên trong căn nhà sẽ được gắn kết với khung cảnh tự nhiên xanh xao bên ngoài qua những ô cửa sổ lớn. Sự hài hòa và thăng bằng giữa nhân loại với thiên nhiên được tính toán tận tường để không gian từ bên trong của mỗi căn phòng của biệt thự đều có thể hòa quyện tham gia cảnh quan thông thường của công trình.

polyad

Không gian luôn thể ích tại công trình Senturia Nam Sai Gon với phổ thông cây cỏ, bãi cỏ và vườn hoa.

Hồ bơi nội khu sẽ trải rộng theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Dọc theo tuyến phố dạo bộ, nhà thiết kế cảnh quan bố trí vườn hoa hồng, thảm cỏ xanh và những hàng cây vòm rộng để cư dân dạo bộ, đạp xe. Hình như, chuỗi hệ thống bình an 24/7 được chủ đầu tư xây dựng để phục vụ toàn bộ mọi ý định bình an cho cư dân.

polyad

Bể bơi tràn bờ phong cách Địa Trung Hải. Thông tin chi tiết xem .

Ở giai đoạn nhì của công trình Senturia Nam Sai Gon, nhà đầu tư tiếp diễn trưng bày ra hoạt động mua bán 370 căn nhà thị trấn và vi la. Những dãy nhà với mặt tiền lớn, mảng tường trắng thoáng rộng đậm chất châu Âu, mái ngói màu gạch nung terrace, mang tới sự thanh lịch, tươi mới cho dung mạo của cả dự án Senturia Nam Sai Gon.

Trên khu đất 5,47 ha của giai đoạn 2, với đẳng cấp Địa Trung Hải phóng khoáng, tân tiến các kiến trúc sư đã mang nắng gió thiên nhiên của vùng đất phương Nam tham gia trong từng cụ thể của ngôi nhà, vừa làm cho nổi bật những nét riêng và sự tao nhã của từng cá nhân mỗi người, vừa hòa tham gia nét tầm thường trong nhịp sống người Sài Gòn.

"Dọc theo các dãy nhà, con kênh đào Vàm Long cũng đang được khai triển xây mới để tạo sự thông thoáng và mang thêm nguồn năng lượng tích cực, tạo vượng khí cho khu đất", đại diện nhà đầu tư Tiến Phước cho nhân thức.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua nha