Xuất hiện trung tâm mới

Khu thành phố Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền con đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương. Dự án cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, nhà phố thương mại nổi trội với đẳng cấp thiết kế cổ truyền đoàn kết văn minh, tích hợp đầy đủ tiện thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây xanh, hoa lá.

Trong đó, nhà thờ Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối tập thể và vui chơi tiêu khiển lý tưởng bỏ ra cho cư dân dự án với hồ hết cây xanh, đài phun nước, tiểu cảnh, trục đường dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu cộng đồng dục thể thao, sinh dưỡng… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất vồ cập với thiết kế tường tận, giúp dân cư trải nghiệm một không gian sống thân cận và liên hiệp với thiên nhiên.

Dường như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn nhiều phố đi bộ và nhân tiện ích đan xen đem lại cuộc sống dễ dãi cho dân cư. Có thể kể tới như trọng tâm thương nghiệp, chợ truyền thống, nhà thờ, trọng điểm y tế, khu phức tạp thể dục thể thao trong nhà và các ở dọc đường phân bố đều khắp khu thị trấn.

Khác lạ, trục đường chính dự án được phát triển thành một khu phố đi bộ kết hợp mua sắm, tiêu khiển mang phong cách Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, sắm sửa, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm nom nhan sắc…

Theo quy hoạch chung của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu kĩ nghệ tinh khiết, khu công nghệ cao đoàn kết giáo dục - đào tạo và thương mại – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu đô thị Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm dồn vào một chỗ phổ quát khu công nghệ đang hoạt động nở rộ như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô lên tới 650 ha cũng được xây dựng tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân lực kịp thời cho các công ty. Chính vì vậy, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ hối hả xuất hiện, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa phục vụ yêu cầu sử dụng các phục vụ luôn thể ích cao cấp của các chuyên gia, nhà buôn và công sức trình độ cao đang làm việc trong các khu kĩ nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia sự kiện khánh thành tiệm tạm hóa và tiến hành giao dịch item.

Khách hàng tiếp diễn chọn lựa

Giữa 04 tuần 8 mới đây, năm nhà phát hành, phân chia dự án Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 sản phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn thể giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với giá tiền chỉ 680 triệu tiền việt/item. So với tầm giá bây chừ, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành trường học Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn và xác nhận đàm phán sản phẩm. Đa dạng đối tượng mua hàng còn tỏ ra nhớ tiếc rẻ bởi không kịp sở hữu item trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thành lập thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) nhận xét: “Dù chủ đầu tư cam kết nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ xây cất dự án nhanh và đồng bộ tương tự. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng đối tượng mua hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp tục tăng mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Thây mặt chủ đầu tư trao giải khác biệt là một nền đất trị giá 700 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng hên nhất của chương trình giảm giá.

Bên cạnh đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã tậu một vật phẩm và lần này quyết định tìm luôn nhì lô góc liền kề nhau để khiến mặt bằng kinh doanh. “Hạ tầng và vận tốc đô thị hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu cơ tham gia tỉnh giấc Bình Dương nói tầm thường, các khu công nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất khả quan. Nhân tố này tạo dựng ra triển vọng kinh doanh lôi cuốn tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang làm việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán bất động sản dù đang phát triển tốt nhưng vẫn chưa phản ảnh hết tiềm năng. Bên cạnh chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hoàn thành văn minh và gắn kết tốt, lôi cuốn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trung tâm phía Nam, chính sách tạo ra dựa trên nền móng tri thức, thu dụng nhiều chất xám… Đây cũng chính là lý do rộng rãi khách hàng đặt niềm tin vào các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Tham khảo thêm: mua nha