Second home không chỉ bỏ ra riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể làm cho chủ "ngôi nhà thứ 2" giả dụ item bất động sản có giá bán thích hợp và cách thức thanh toán lý tưởng. Mới đây, Phan Thiết xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn trong tổ hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục thu hút sự xem xét của khách hàng trẻ.

Điểm danh thời cơ quà

Trong khi mục đích nghỉ dưỡng như một second home, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu cơ lôi cuốn với dòng tiền tới trong khoảng hoạt động cho thuê tương tự như khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đó, các yếu tố tác động đến tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư đon đả, bởi nó gắn liền với lãi hy vọng của suất đầu cơ.

Tại vietnam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả thăm dò của Grant Thornton (Cơ quan tư vấn đa giang sơn của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng từ 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng từ 67,4% lên 71,2% với chi phí cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/sớm hôm/phòng (gần 2,2 triệu đồng/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự gia tăng mạnh, cho thấy yêu cầu về chuẩn phòng cao cấp bây chừ còn rất lớn và liên tiếp lớn mạnh.

Song song với khai thác cho thuê, chủ sở hữu căn hộ biển có thể liên hiệp nghỉ dưỡng cùng gia đình như ngôi nhà thứ 2, tham gia bất cứ thời gian nào trong năm. Khác biệt, item còn mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu cơ 1, hưởng ích lợi 3. Ngoài ra ích lợi về đầu tư và nghỉ ngơi được đảm bảo thì sổ hồng - đạt yêu cầu quyền chiếm hữu vĩnh viễn còn là cơ sở vật chất để thu thập tài sản bền vững trong tương lai.

Nhàn rỗi đầu tư, an tâm hưởng lợi

Không thua kém Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi tiên phong tạo ra loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng mở màn gia nhập trục đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ thích hợp Integrated Resort (IR) diện tích, đẳng cấp.

Nổi trội là tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay do tập đoàn Nam Group phát hành với diện tích 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND thức giấc Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích thích hợp 12 phân khu tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm thu hút đặc biệt là trọng tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất vn do cơ quan H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ trở thành độc bạn dạng Hawaii mới lạ, mang tới làn gió mới do hoạt động du lịch, giải trí và sport biển tổ quốc.

Theo tin tức trong khoảng DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang mở bán thị trường khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển chiếm hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, thanh toán đợt trước tiên chỉ trong khoảng 138 triệu tiền việt tương đương 10% giá trị. Khác biệt, trong 4 năm liên tiếp tỷ lệ trả tiền chỉ còn 3%/3 bốn tuần, khoảng gần 14 triệu/bốn tuần. Mức chiết khấu khuyến mãi cao nhất lên đến 10%.

Theo đó, phương án thanh toán được chia tí hon nữ tính, mang thời cơ chiếm hữu second home dễ dàng tới với đa dạng đối tượng, khác biệt là giới trẻ có vốn đầu cơ thư thả. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển tập trung hàng loạt nhân tiện ích bậc nhất, chính là yếu tố cộng hưởng đảm bảo sự ngày càng tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang thông thường tại phổ thông quốc gia và vùng cương vực, với item kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về nhãn hiệu, chất lượng và uy tín của các tập đoàn đa tổ quốc, sẽ là thời cơ tuyệt vời để hình hành nguồn đối tượng mua hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự điều hành, vận hành bởi 2 nhãn hiệu nức tiếng quả đât Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế vĩ đại sẽ đổi hướng ngao du, tiêu khiển, trải nghiệm,… tới Thanh Long Bay, gợi mở cơ hội đầu tư không dễ dàng cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan thảng hoặc nguồn cung trong thời điểm qua.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất