Cùng với phát triển khỏe mạnh của hoạt động mua bán bất động sản những năm mới đây thì khởi nghiệp trong ngành nghề bất động sản cũng sôi động. Số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản thi công mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu từ JLL vietnam, trong 6 04 tuần đầu năm 2019, có khoảng 67.000 doanh nghiệp mới xây cất. Riêng ngành nghề bất động sản có 4.000 đơn vị mới đăng kí, chiếm đoạt 6% tổng số đơn vị đăng kí mới.

BĐS được xem là một trong những ngành “nóng” và có rất nhiều startup tham gia tham gia ngành nghề này. Ngoài ra, trong khởi nghiệp bất động sản kế bên những đơn vị truyền thống thì cũng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ứng dụng các công nghiệp văn minh thành lập. 

Đương nhiên, trong số các đơn vị quản lý nghề kinh doanh thì tỉ lệ ngày càng tăng công ty giải tán mạnh nhất là buôn bán BĐS. Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm 2019, có tới 526 đơn vị kinh doanh BĐS giải thể, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy, việc khởi nghiệp trong ngành nghề BĐS có thực thụ thuận tiện?

Người trẻ cần sẵn sàng hành trang gì khi muốn nhập cuộc thành lập công ty để khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS?

Những câu hỏi trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia bất động sản cá nhân và cũng là Giám đốc điều hành của Phú Vinh Group tư vấn trong buổi Talkshow hôm nay với chủ đề: “Khởi nghiệp lĩnh vực BĐS dễ hay không dễ dàng”.

CAFELAND TV


Xem tại: mua dat