Nhà đầu tư bỏ ra 60% tổng diện tích xây dựng không gian xanh, chuỗi hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí sản xuất cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong khuôn viên rộng lớn tại Le Grand Jardin, trẻ bé nhỏ có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn xích đu. Chuỗi hệ thống luôn thể ích bỏ ra riêng cho cư dân nhí tại đây chia thành vòng khép bí mật, phục vụ nhu cầu trong khoảng vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe.

Với tổng quy mô lớn bỏ ra trọn cho dịch vụ nhân thể ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin hy vọng kiến tạo một không gian trong sạch, gần gũi với tự nhiên để trẻ được phát hành hoàn toản.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi càng ngày càng biến thành mối run sợ của các bậc phụ vương mẹ thì dự án sẽ là chốn an trong sạch cư xuất sắc, phục vụ yêu cầu khắt khe về môi trường sống", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh nhân tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin tập trung phổ thông tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, thương gia thành đạt. Đồng đội dân cư hiện đại này sinh ra một môi trường sống tân tiến, tạo vấn đề kiện để trẻ được xúc tiếp, học hỏi và hoàn thiện tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một viên chức văn phòng, là mẹ của 2 con nhỏ tuổi san sớt rằng với quỹ thời điểm eo hẹp của người thị trấn, hai thê thiếp chồng chị không có quá rộng rãi thời gian để để mắt con trẻ trong nhà. Cho nên, việc chọn lựa một không gian sống, học tập thuận tiện, đủ đầy và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như ý thức luôn được hậu phi chồng chị đặt lên hàng đầu.

"Chúng tôi khám phá và nhân thức căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ chiếm hữu môi trường sống xanh, đa dạng luôn tiện ích vui chơi thích hợp với các con", chị Hằng san sớt.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng điểm dự án Le Grand Jardin.

Khi chọn trở thành dân cư tại công trình Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các luôn thể ích ngoại khu công trình tiến bộ, đồng bộ trong khoảng bến xe liên cấp như Vinschool; Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, măng non Sao Xanh, măng non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, mái nhà có thể lựa chọn vui chơi tại khu vui chơi, trọng điểm vui chơi tiêu khiển Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, trạm xe buyt Jura Park. Phần nhiều các nhân thể ích này nằm trong bán kính khoảng 2km loanh quanh công trình.

Theo nhà đầu tư, luôn tiện ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp công trình bán nhiều và nhanh quỹ căn mỗi đợt ra mắt. Với giá từ 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ văn minh, tiện lợi, Le Grand Jardin trở thành lựa chọn của rộng rãi mái ấm trẻ. Dường như công trình còn có chính sách cung cấp vốn đầu tư như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% trị giá căn hộ đến hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn đầy đủ và chân thật nhất về Le Grand Jardin, chủ đầu tư tổ chức chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên công trình. Chương thuyết trình ra trong khoảng 7/12/2019 tới 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với phổ quát chương trình ẩm thực, âm nhạc hấp dẫn cho trẻ bé.

Thành Dương

Thông tin công trình:

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

Website: 

Hotline nhận vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon