VietSing Phú Chánh là công trình tổ hợp căn hộ và đất nền nằm liền kề với tuyến trục đường Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc phố Phú Chánh, thị phường Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương, công trình cách khu kĩ nghệ Vsip 2 hơn 1km.

Quy mô công trình khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng quy mô đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà phường. Diện tích các lô đất nền có quy mô chao đảo từ 60 m2 – 133 m2.

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Bên trong dự án có các nhân thể ích như: trường măng non, suối Cái, trạm xe buyt cây cỏ, khu thư giãn, khu thể dục thể thao,…

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Công trình VietSing Phú Chánh cách UBND xã Phú Chánh hơn 3,5km và cách thức thị xã Tân Uyên hơn 12km. Trong khoảng dự án chuyển di tới tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Phương pháp đô thị Thủ Dầu Một hơn 13,5km; đô thị Biên Hòa hơn 30km và thị trấn Hồ Chí Minh hơn 35km.

Tin tức từ CafeLand

Dự án VietSing Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu tư và Phát hành Hoàng Khôi khiến cho chủ đầu tư.

Công ti TNHH Đầu cơ và Sản xuất Hoàng Khôi được cấp giấy phép trong khoảng bốn tuần 12/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Giá niêm yết đất nền được tham khảo tại dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh từ 15 triệu/m2.

Trước đây, tham gia thời gian tháng 09/2019 công trình này từng dính nghi án “bán lúa non”. Cụ thể, trên các phương tiện truyền thông tràn đầy những thông tin lăng xê, rao bán công trình này. Điểm bình thường của các thông tin này đều diễn đạt dự án với những ngôn trong khoảng thú vị như: vừa đủ một thể ích, pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao. Cò đất mời chào với chi phí khá thú vị “mỗi nền giá thấp nhất là gần 1,2 tỷ. Về trả tiền, đóng 50 triệu giữ chỗ, đến ngày 6/10 công bố, thêm 50 triệu để chuyển sang cọc. Sau thời điểm cọc 1 tháng anh thanh toán 35%, sau đó 3 tháng anh đóng tiếp 35%...”.

“Theo như PV đi quan sát thực tại vào ngày 17/09. Ngay sát cổng tham gia, một căn nhà kính được dựng lên, treo biển “Văn phòng thương lượng Khu nhà đất Vietsing – Phú Chánh”. Đương nhiên, phía trong công trình là bãi đất trống không. Những hạng mục xây dựng bắt buộc cho một dự án đất nền như hệ thống liên lạc, điện, nước, cây xanh, công trình công cộng chưa được triển khai”.

Ảnh tham gia ngày 17/09

Theo Vấn đề 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ qui định nhân tố kiện dự án đầu tư xây dựng buôn bán nhà đất để bán hoặc để bán đoàn kết cho thuê được chuyển nhượng quyền dùng đất dưới cách thức phân lô, bán nền có lao lý “nhà đầu tư dự án phải chấm dứt việc đầu cơ xây dựng kết cấu cơ sở gồm các nhà cửa phục vụ, nhà cửa cơ sở khoa học, hạ tầng phường hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được phê thông qua; đảm bảo gắn kết với hệ thống hạ tầng phổ biến của khu vực trước khi chấp hành việc chuyển nhượng quyền dùng đất cho người địa phương tự xây đắp nhà đất; đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, lượm lặt rác thải”.

Thông tin nhanh dự án khu nhà đất VietSing Phú Chánh

Dự án: VietSing Phú Chánh

Tổng quy mô: 2,97 ha

Địa điểm: Các con phố Dân Chủ, xã Phú Chánh, thị phường Tân Uyên, thức giấc Bình Dương

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Căn hộ, đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Đầu cơ và Sản xuất Hoàng Khôi

Năm hoàn thành:

Đọc thêm: gia nha dat