"Tin tức chào bán 60 lô đất nền sau cùng tại Hải Quân Tam Giang nhận nhiều sự ân cần từ phía giới địa ốc, khách hàng Bắc Ninh và Thủ đô. Với chi phí từ 14 triệu đồng một m2, khu thị trấn sẽ phù hợp với nhiều phần chủ đầu tư", đại diện nhà đầu tư san sớt.

Để tri ân các khách hàng, trong đợt công bố cuối này, chủ đầu tư tung chế độ bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao lên tới 6% giá trị phù hợp đồng và cam đoan mua lại vật phẩm tăng 15% so với trị giá lúc đầu sau 18 bốn tuần. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng oto Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và đa số quà thu hút.

polyad

Ảnh chụp từ trên cao các lô đất nền thuộc Khu thành phố Hải Quân Tam Giang.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu công nghệ Yên ổn Phong 2, thị xã Lặng Phong, Bắc Ninh. Khu vực sở hữu quy hoạch đồng bộ và tiện ích khép kì quặc. Khác biệt, hệ thống tiện thể ích bao gồm những nơi công cộng, phòng khám, trạm xe buyt, nhà sinh hoạt, khu vực chợ, quán cafe, trọng điểm thương mại,... nội khu dự án đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo thây mặt chủ đầu tư, số vốn ban đầu khách hàng dành có thể sinh lời vững bền nhờ nhu cầu thuê nhà của người lao động, chuyên gia và cán bộ đến Khu công nghiệp Yên Phong 2, Bắc Ninh làm việc càng ngày càng tăng. Tháng 10 vừa qua, những khách hàng trước tiên của khu thị trấn đã kiếm được sổ đỏ.

Theo chủ đầu tư, đảm bảo pháp lý là một trong những dành đầu tiên hàng đầu nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ khiến cho việc tại Yên Phong đến tò mò công trình Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cho nhân thức, yêu cầu tìm nhà của những người làm cho việc tại khu công nghệ như anh rất lớn. Tất nhiên họ vẫn phải chọn lựa vận động về phía Đông Hà Nội để đảm bảo ý định sống.

"Xét về khía cạnh vị trí và tiềm năng đầu tư, những công trình như Hải Quân Tam Giang sẽ chiếm được sự chú ý của tôi hay những đồng nghiệp khiến việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam chia sẻ. 

polyad

Khu đô thị đã hoàn thành tuyến đường nội khu và phổ quát nhân thể ích.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang nằm trên trục trục đường trọng điểm mới của phường Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Trong khoảng công trình, cư dân có thể chọn đi lại theo nhì tuyến câu kết vùng là cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Thủ đô - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến sân bay Nội Bài, 10 phút đến tổ hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để đến tiệm tạm hóa, trung tâm thương nghiệp, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong vài năm quay về đây, đất nền gần các khu công nghiệp có khuynh hướng nhộn nhịp. Mức giá có lí, tiềm năng phát triển nhanh, đánh trúng tâm lý khách hàng là những yếu tố khiến cho BĐS gần khu công nghệ trở nên hấp dẫn. Bắc Ninh là một trong những thức giấc có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà ở tăng. Phổ thông các dự án đất nền lựa chọn phát hành vòng vèo các khu công nghiệp để lôi cuốn đối tượng mua hàng. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phường Tam Giang, thị xã Lặng Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Xem thêm: bds