Huyện Hoài Đức sẽ lên quận vào năm 2020 làm cho chủ đầu tư công trình kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu tư xây đắp huyện Hoài Đức thành huyện vào năm 2020 của UBND thị trấn Hà Nội mới đây làm cho chủ đầu tư Khu thị trấn Lideco lạc quan vào mai sau của công trình. Theo đó, Lideco chiếm hữu địa điểm đắc địa, tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 32, ngay trung tâm đô thị Trạm Trôi, Hoài Đức, cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Từ địa điểm này, dự án hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông là các tuyến các con phố 32, đại lộ Thăng Long, thức giấc lộ 44. Cơ sở khu vực loanh quanh dự án đồng bộ, gắn kết thuận lợi tới công an huyện, viện kiểm sát quận, UBND thị xã, chợ nhanh, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu thành phố Kim Tầm thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên huyện vào năm đến sẽ được đầu cơ hơn về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, thú vị các công trình trung tâm. Nhưng yếu tố này là hạ tầng giúp Lideco lôi cuốn đối tượng mua hàng vào thời gian này", đại diện nhà đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian khoáng đãng tại khu thành phố Lideco

Khu thành phố Lideco tạo ra theo mô hình sinh thái xanh, phổ thông cảnh quan tự nhiên góp phần yếu tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ trọng xây dựng nhà đất là 42%. Quy mô còn lại, nhà đầu tư bỏ ra cho các nhà cửa công cộng, cây cối và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Giá trị của Lideco theo vị thây mặt không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, một môi trường sống sinh thái với sự đa dạng và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở hệ thống nhân thể ích nội khu. Công trình có hệ thống phố đi bộ liên cấp với 2 trường mầm non, một trường tiểu học và một trường trung học cơ sở vật chất. Các khu vực công cộng trong khu đô thị đa dạng với khu hỗn hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trung tâm thương nghiệp sầm uất với khu sắm sửa, nhà hàng, spa, vui chơi giải trí, bể bơi, minimart, phòng tập thể dục, yoga,...

"Lideco là công trình duy nhất tại khu vực quận Hoài Đức và cũng là công trình riêng lẻ tại Thủ đô không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", thây mặt nhà đầu tư nói.

Tiện ích

Một thể ích sân sport tenis tại dự án. 

Với vị trí cửa ngõ Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trọng tâm phía Tây Hà Nội, Hoài Đức có những thay đổi mạnh khỏe trong vài năm qua. Hàng loạt dự án khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hấp dẫn thị trường cũng giúp giá trị bất động sản Hoài Đức tăng hối hả. 

Để sẵn sàng cho giai đoạn từ huyện lên quận, Hoài Đức đã có những biến chuyển khỏe mạnh về cơ sở vật chất giao thông và cơ sở phố hội. Đến hết năm 2018, Hoài Đức triển khai hàng loạt công trình giao thông trên các trục chính như: đường Vòng đai 3,5 giai đoạn một và giai đoạn 2; làm mới, nâng cấp tuyến đê tả Đáy cấu kết liên lạc; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn huyện đã xây mới, làm mới, tăng cấp thêm gần 1.000 tuyến trục đường giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu tư khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trọng điểm thương nghiệp, khu vực chợ, trên hè phố, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất