Với điểm hay về kiến tạo, địa điểm cùng bài toán kinh doanh dễ ợt, nhà phố thương mại trên trục các con phố chính của Nam Phú Quốc đang được săn đón thời điểm cuối năm. 

Công bố của CBRE về hoạt động mua bán BĐS cho hay, kết thúc quý 3, Phú Quốc là thị trường có nguồn cung vi la, nhà thị trấn gần biển lớn nhất cả nước với tỷ trọng thanh khoản lên đến 90%. Theo giới chuyên gia, con số này là minh chứng cho tiềm năng và sức thu hút của thị trường BĐS Phú Quốc.

Trong đó, loại hình shophouse thu được sự ân cần đặc biệt của các nhà đầu tư. Ngoài cơ chế cho thuê bán lẻ, nhà phố thương mại còn có thể được dùng để làm nơi nghỉ ngơi diện tích nhỏ (mini-hotel). Số lượng hạ tầng lưu trú tại Phú Quốc mới dừng ở mức 18.000 phòng, chỉ đáp ứng 70% nhu cầu của hơn 4 triệu lượt khách đến đảo Ngọc mỗi năm. Thành ra, dòng vật phẩm này ở Phú Quốc luôn thu hút rộng rãi chủ đầu tư tư nhân đã có kinh nghiệm buôn bán khách sạn/nhà hàng.

polyad

Thiên đường du lịch Phú Quốc thú vị nhà đầu tư.

Khuynh hướng đầu tư nhà phố thương mại dự đoán sẽ tiếp diễn là điểm sáng năm đến. Theo các chuyên gia địa ốc, hoạt động mua bán BĐS ngao du năm 2020 vẫn sẽ tiếp diễn có vận tốc phát triển tốt dựa trên dư địa phát triển của ngành nghề du lịch. Ở Phú Quốc, bên cạnh các item BĐS du lịch truyền thống, nhà đầu tư có khuynh hướng sản xuất các loại hình mới, vừa bảo đảm được yếu tố sở hữu vĩnh viễn, vừa bảo đảm nhân tố kinh doanh, du lịch, nghỉ ngơi.

Đơn cử, một trong những công trình được ân cần là sản phẩm thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi của Sun Group nằm tại trung tâm Nam đảo Ngọc.

Theo thây mặt của nhà đầu tư, ngay trong khoảng khi ra mắt tham gia quý 3, khu đô thị Sun Grand City New An Thoi đã phải liên tiếp ra bảng hàng mới do có sự khác biệt ở chỗ vừa có thể định cư lâu dài, vừa buôn bán du lịch. Dường như đó, các nhân tố về kiến trúc phương Tây câu kết kết hợp cùng lối sinh hoạt bản địa được giữ gìn đã tạo nên nét đặc biệt của Sun Grand City New An Thoi. Với đặc thù là khu đô thị mới có hạ tầng, tiện ích đồng bộ, công trình này còn thú vị ngay chính người dân trên đảo sở hữu.

Thời điểm quà sở hữu nhà phố trọng tâm Nam Phú Quốc

"Số lượng có hạn, cộng thêm thời gian tiến thưởng cuối năm với rộng rãi chế độ nguồn vốn có ích cho đối tượng mua hàng, hiện những căn đẹp nhất của Sun Grand City New An Thoi trên 2 đại lộ trung tâm là New An Thoi và An Thới – Cửa Lấp chỉ còn rất ít", thây mặt chủ đầu tư cho hay.

polyad

Trục các con phố trung tâm của Sun Grand City New An Thoi.

Công trình upgrade,mở rộng con đường Dương Đông-Cửa Cạn-Gành Dầu và xây mới tuyến đường nhánh nối tham gia trục Nam-Bắc đảo được khởi công với tổng mức đầu cơ 920 tỷ đồng cũng tạo thêm mức hấp dẫn cho dự án. Khi các tuyến các con phố hoàn thành, cư dân Sun Grand City New An Thoi mất khoảng 30 phút đến phi trường Phú Quốc thông qua đại lộ 975 và dễ ợt tiếp xúc các điểm ngao du mới trên đảo Phú QuốcKhi.

Anh Hoàng Linh, một nhà đầu tư trong khoảng TP HCM đang chiếm hữu 2 căn cạnh nhau trên trục các con phố chính New An Thoi của khu thành phố san sớt: "Mái ấm bản thân mình có yêu cầu chuyển hẳn về định cư tại Phú Quốc vì yêu thích khí hậu vòng vo năm ôn hòa. Ngay khi nghe tin có công trình lần đầu hình thành tại đây là khu thị trấn văn minh, tiến bộ, nhưng vẫn có thể buôn bán thương nghiệp nhờ địa điểm đắc địa nằm giữa quần thể ngao du đắt khách ở phía Nam đảo, bản thân đã đặt cọc luôn hai căn ngay đại lộ trung tâm".

Theo anh Linh, địa điểm mặt tiền đại lộ New An Thoi là lối vào đón đầu dòng khách đến tham quan "thị trấn Địa Trung Hải" Sun Premier Village Primavera hay vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park, cáp treo Hòn Thơm... Nhị căn mà anh Linh tậu đều có mặt tiền rộng 7.5m, độ cao 5 tầng, cùng quy mô sử dụng lên tới 600m2 thích hợp với dự định kinh doanh khách sạn mini và nhà hàng ẩm thực.

Gần giống anh Linh, phổ biến đối tượng mua hàng khác cũng đang vồ cập dự án, nhất là duyệt chính sách cung cấp nguồn vốn. Theo đó, khách hàng sẽ được dùng gói cứu trợ vốn lên tới 70% trị giá BĐS, lợi nhuận suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 04 tuần kể từ ngày giải ngân trước tiên.

Theo nhà đầu tư, với quyền chiếm hữu lâu dài cùng ưu thế trong kiến tạo, vị trí, nhà đầu tư hoàn toàn yên ổn tâm đầu cơ sinh lời, buôn bán phục vụ trong item shophouse Sun Grand City New An Thoi lần đầu sinh ra tại Phú Quốc.

An Bình

Từ ngày 6/12-8/12, chuỗi sự kiện tri ân chủ sở hữu bất động sản Nam Phú Quốc "Dấu ấn thịnh vượng nơi đảo Ngọc" sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.


Có thể bạn quan tâm: bds