Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM công ty họp báo tin tức về vụ nổ súng tại BV làm 1 người tử vong tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV kết nạp bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ huyện 8) từ Trọng điểm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển tới khoa Nhiễm và chuyển khoa điều trị theo yêu cầu, bệnh nhân có yêu cầu khiêu vũ lầu. Tới trưa 22/12, người thân xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Đến 19h42 ngày 22/12, BV tiếp thu D. trong tình trạng khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn tham gia đầu.

"Viên đạn xuyên từ thái dương bên phải sang trái gây thương tổn thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức hăng hái – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí sử dụng máy giúp thở, hiện trạng nguy khốn và tử vong lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương tin tức.

Nhận được tạp chí, Công an thị xã 10 xuất hiện khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu pháo và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện tử thi bệnh nhân D. đang lưu tại nhà xác của BV để dịch vụ công tác khảo sát.

"Sắp tới bệnh viện cũng tăng mạnh công tác bình an và các giải pháp phòng chống hiện trạng quá khích của người bệnh hay người thân người bệnh", thây mặt BV Trưng Vương nhấn mạnh.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh