Công trình vi la bỏ ra cho chuyên gia Senturia Q9 Central Point lấy cảm hứng từ công nghệ với hình ảnh cách điệu trong khoảng điểm ảnh pixel, mạch điện, mã điện tử...

Lên tiếng thị trường lên tiếng vừa qua của công ti phân tích và giải đáp BĐS CBRE vietnam cho nhân thức, trong năm 2019, hoạt động mua bán BĐS tại TP HCM tiếp diễn mở rộng về phía Đông và Nam, trong đó, tại khu Đông, thị xã 2 và quận 9 tấp nập hơn cả. Dự đoán, trong năm nay và mai sau, phía Đông sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường. Người mua sẽ có thời cơ kiếm được các item tốt hơn trong khoảng thị trường ngày một khó khăn giữa các chủ đầu tư lớn.

Nhân tố này đang thú vị cả giới tạo ra bất động sản, chủ đầu tư lẫn những người dùng nhà. Một trong những công trình đáng được nhắc tới tại quận 9 là khu vi la bỏ ra cho giới chuyên gia Senturia Q9 Central Point.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Chi tiết tại https://senturia.com.vn/senturia-q9-central-point/.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Chi tiết tại website: .

Với kiến trúc Địa Trung Hải văn minh, những căn biệt thự ba tầng được thiết kế với không gian mở. Những điểm đặc sắc về hình khối, câu kết tinh tế với các song chắn nắng thon thả biểu hiện sự phá cách và tự chủ.

Đơn vị phát triển công trình, Công ty Cũ rích phần Bất động sản Tiến Phước cho nhân thức, khu vi la Senturia Q9 Central Point hình thành dựa trên ý tưởng kiến tạo không gian sống hướng tới sự bình an, kết nối phối hợp giữa công việc và cuộc sống cho dân cư là chuyên gia, nhà khoa học. Công trình là nơi để các cư dân tái hiện và nâng tầm giá trị cuộc sống theo cách thức riêng của mình.

Nằm trong khu kĩ nghệ cao thị xã 9 - trọng tâm khoa học của đô thị sáng tạo, khu nhà ở chuyên gia thời kỳ một sẽ gồm 82 căn biệt thự đơn lập với quy mô từ 121-156 m2. Nhà phát hành Tiến Phước cho nhân thức, hướng tới ý định đứa ở là các chuyên gia, nhà công nghệ đang khiến cho việc tại khu kĩ nghệ cao, kiến tạo kiến trúc của biệt thự sản xuất môi trường sáng tạo, đầy năng lượng.

Theo phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng, khu biệt thự được thiết kế và tích hợp những nhân tố về công nghệ như dòng mã số điện tử, mạch điện tử, mã di truyền, điểm ảnh pixel vào từng cụ thể kiến trúc. Tiếng nói thiết kế chính tại các khu vườn và cảnh quan, luôn tiện ích xung quanh công trình như câu lạc bộ đồng đội, quảng trường, sân khấu ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ thơ... sẽ được cụ thể hóa các yếu tố về kĩ nghệ liên minh hài hòa với sắc màu của Địa Trung Hải để tạo nét đặc thù riêng của từng phân khu.

Phối cảnh tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn một.

Phối cảnh nhân thể ích gồm câu lạc bộ tập thể và hồ bơi tại phân khu 82 căn vi la thời kỳ một.

Ngay địa điểm đắc địa tại quận 9, phố Tăng Nhơn Phú, trong khu kĩ nghệ cao, cư dân tương lai thuận tiện kết nối với các một thể ích bao quanh, trong khoảng sân golf, bệnh viện, tiệm tạm hóa, trọng tâm thương mại, giải trí và trọng điểm thị trấn hay hàng loạt các khu thành phố văn minh đang mọc lên tại khu Đông như khu Palm City, khu Sala, khu thành phố Empire City...

Với mật độ xây đắp thấp, bỏ ra đa dạng cho môi trường công cộng và mảng xanh, Senturia Q9 Central Point hẹn hứa hẹn trở thành điểm đến ổn định chỗ ở để lạc nghiệp và khoản đầu cơ thông minh cho tương lai.

Hàng tỷ đô la đang đổ tham gia các công trình cơ sở giao thông, trong khoảng chuỗi hệ thống metro Bến Thành - Suối Tiên, xa lộ Thủ đô mở mang tới tuyến đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh... Thị trường bất động sản của khu Đông nói thông thường và huyện 9 nói riêng đang hưởng lợi trong khoảng những tòa tháp này. Trong đó có hơn 5 tỷ đô la đầu cơ vào khu công nghiệp cao, góp phần biến nơi đây thành "trọng điểm" của giới đầu tư mang tầm vóc quốc tế. Đây cũng sẽ là nơi thu hút giới chuyên gia nước ngoài tới làm cho việc.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bds