Các vi la biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, phổ quát cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng từ đa dạng vị trí.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức công trình được quy hoạch là khu thành phố nghỉ dưỡng trẻ, năng động và giữ được cảnh sắc thiên nhiên nguyên sơ. Tổ chức đã thiết kế Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy vi la nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, bảo đảm độ an ninh của nhà cửa trong các nhân tố kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể tránh được bão cấp 12.

Kiến trúc sư thiết kế các khu biệt thự biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên tiêu biểu phong cách Địa Trung Hải, mang đến môi trường sinh hoạt yên tĩnh, riêng tư, phục vụ được yêu cầu vừa ở và buôn bán của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại dự án Hoa Tiên Paradise.

Điểm nổi bật cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là môi trường sân vườn liên kết với chuỗi hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong lành, yên bình. Chủ đầu tư chọn lựa và liên minh phối hợp các tone màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu quà nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của lãnh hải Địa Trung Hải, đem đến cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Chủ đầu tư vận dụng kĩ thuật xây dựng của Australia với những bức tường được xây nhị lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có chức năng yếu tố hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn ngả nghiêng trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, rét mướt vào mùa đông. 

Dường như đó, tổng thể lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo chủ đầu tư, ngoài tác dụng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, thiết kế còn tạo nên nét sơ khai cho kiến trúc cảnh quan toàn bộ, đồng thời phần nhiều mặt ngoài của các căn biệt thự sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Toàn bộ các tầng mái được trải thảm cỏ, mang tới không gian xanh thiên nhiên và giúp hạn chế hot hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn dùng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống nóng. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Kiến tạo cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo đại diện nhà đầu tư, công ty không chỉ lưu tâm tới môi trường kiến trúc mang hơi hướng Địa Trung Hải, mà từng bí quyết bài trí trong các căn hộ cũng được kiến tạo kĩ càng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Trong khi, khu một thể ích Camping Beach trong công trình sẽ mang tới nhiều thưởng thức vui chơi, tiêu khiển dưới nước đa dạng cho khách nghỉ ngơi. Hiện nhà đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ để bảo đảm bàn giao cho khách hàng theo đúng chắc chắn. 

Minh Chi

Công trình Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Đơn vị phân chia: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Có thể bạn quan tâm: bat dong san