Quần thể nghỉ dưỡng do Phú Long phát triển sở hữu hệ thống nhân thể ích phong cách quốc tế, cảnh quan tự nhiên phú quý, hướng tới đội ngũ khách thượng lưu.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc

L'Alyana Senses World là quần thể nghỉ ngơi đa phong cách do Sovico Saigon Phú Quốc đầu cơ, Phú Long tạo ra. Công trình được kỳ vọng mang tới những giá trị đỉnh cao của nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng, sinh dưỡng, ẩm thực rất dị bên bờ biển dài 1,5 km phía Tây đảo Ngọc.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được tham gia trải nghiệm phần nào những tiện ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển mong muốn tái hiện hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

Lễ công bố quần thể nghỉ ngơi diễn ra hôm 18/12. Tham dự sự kiện, khách mời được nhập cuộc trải nghiệm phần nào những luôn thể ích trong mai sau tại quần thể nghỉ ngơi. Nhà đầu tư cùng công ty phát hành hy vọng tái hiện hành trình "sắm về bạn dạng nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện. Nổi bật là đoạn đường sinh thái rợp bóng cây cỏ, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 1

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sẻ, quần thể nghỉ ngơi là công trình máu nóng, được hy vọng biến thành điểm đến đa hưởng thụ, đi đầu đưa xu hướng du lịch để mắt sức khỏe (wellness tourism) tới với Phú Quốc.

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ty Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được thiết kế như một thế giới nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới. LAlyana Senses World hứa hẹn là kết tinh của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao kết hợp với giải trí và chăm sóc sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại thiên đường nghỉ dưỡng Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ti Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được kiến tạo như một "trái đất nghỉ dưỡng" quy tụ toàn diện nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, vi la, căn hộ, nhà phường, những nơi công cộng, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế rất dị và vận hành bởi những nhà điều hành danh tiếng trái đất.

L'Alyana Senses World hứa hứa là "kết tinh" của những luôn thể ích nghỉ ngơi đỉnh cao hòa hợp với tiêu khiển và chú tâm sức khoẻ, nơi du khách có thể hưởng thụ không gian như tại "thiên đàng nghỉ dưỡng" Santorini (Hy Lạp) hay những khu ngao du quý phái dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

Một góc trang trại được tái hiện nay sự kiện công bố. Đây sẽ là không gian thưởng thức cho du khách khi tới với quần thể nghỉ ngơi phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 4

Là đại diện hình ảnh cho L'Alyana Senses World, hoa hậu Mai Phương Thúy san sẻ cô ấn tượng với quy mô và kiến tạo của dự án. Theo cô, quần thể nghỉ dưỡng sẽ "đánh thức" vẻ đẹp tiềm ẩn của phía Tây đảo Ngọc để trong mai sau gần, sẽ hiện ra một "thiên đàng nghỉ ngơi" tầm vóc quốc tế tại đây, với điểm đặc sắc là du lịch chú tâm sức khoẻ, mang tới những thưởng thức mới và lạ mắt cho du khách, góp phần nâng cao sức thu hút của du lịch Việt Nam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 3

Dự sự kiện, quan khách còn được trải nghiệm những nhân thể ích chú tâm sức khỏe bỏ ra cho phân khúc du khách thượng lưu, giúp du khách phóng thích ý thức, thanh lọc cơ thể, tái hiện năng lượng và khơi nguồn nhựa sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trọng điểm rà soát, điều hành sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Một khách nhí trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh tại quần thể nghỉ dưỡng.

Một khách "nhí" hưởng thụ golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục luôn tiện ích tại quần thể nghỉ dưỡng.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp LAlyana Senses World trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm từ thực đầu bếp tay nghề phong cách quốc tế, đóng gói trong khoảng nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy trong khoảng nông trại ngay chính trong quần thể nghỉ ngơi. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp L'Alyana Senses World trở thành "trọng tâm" nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong mai sau.

Minh Anh

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã xong xuôi đầy đủ giấy tờ pháp lý, nhận quyết định phê phê duyệt quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận quyền dùng đất. Dự án trước tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trọng tâm của quần thể. Tin tức cụ thể xem .


Tham khảo thêm: mua nha