Dự án Manhattan Island hướng đến đội ngũ khách là chuyên gia trong và ngoài nước nhờ địa điểm đẹp, không gian sống xanh, tiện ích đủ đầy và tiến bộ.

Công trình do cơ quan TLM phát triển nằm ở địa điểm trọng tâm đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), liền kề khu Đông TP HCM với khu công nghệ cao huyện 9, các trường đại học, công trình trung tâm... Dường như dự án cũng chỉ cách thức sân bay quốc tế Long Thành 15 phút chuyển di. Nhờ địa điểm thuận tiện và phổ quát ưu điểm về tiện thể ích, quy hoạch không gian, Manhattan Island phù hợp làm cho nơi ổn định gia đình cho các chuyên gia nước ngoài đến vn sinh sống và khiến cho việc.

Yêu cầu sống của chuyên gia nước ngoài

Ước lượng hiện có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại vietnam. Một báo các của Expat Insider cũng chỉ ra Việt Nam đứng đầu trong danh sách nơi khiến cho việc ưa thích của người nước ngoài tại Đông Nam Á.

Đại diện một tổ chức môi giới chuyên kết nối đối tượng mua hàng ngoại cho nhân thức, khi chọn sinh sống tại vn, một trong những nhân tố trước tiên của người ngoại quốc là tìm kiếm chốn ổn định gia đình phù hợp với tiêu chuẩn của họ. Vốn là những người có tiêu chuẩn cao về không gian cũng như chất lượng cuộc sống, với các chuyên gia, nơi ổn định chỗ ở chất lượng cần tập kết vừa đủ yếu tố dễ dàng, bảo đảm thưởng thức tốt và cảm xúc hăng hái. 

Bởi vậy, rộng rãi chuyên gia mua những khu vực gần cận thiên nhiên, có chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh, đáp ứng ý định từ vui chơi, tiêu khiển đến đoàn luyện sức khỏe cả thể chất lẫn ý thức. Bên cạnh đó, hàng ngũ đối tượng mua hàng này được cho là dành đầu tiên nhân tố kết nối giao thông thuận tiện để dịch vụ ý định chuyển động trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Một số vị trí tập trung đông chuyên gia nước ngoài sinh sống là Phú Mỹ Hưng (khu Nam Sài Gòn), Thảo Điền hay vừa qua nhất là Sala Thủ Thiêm thuộc khu Đông.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Phối cảnh không gian xanh tại Manhattan Island.

Sống xanh và thuận tiện tại Manhattan Island

Hiện tại, Đồng Nai đang thú vị giới đầu cơ BĐS nhờ những công trình giao thông trung tâm sắp triển khai như phi trường quốc tế Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Trong đó, trường bay Long Thành đẩy với tốc độ cao tiến độ, bàn giao mặt bằng để kịp khởi công đầu năm 2021. Dự báo sẽ có đa dạng chuyên gia nước ngoài và cán bộ kĩ nghệ, khoa học cao đến khiến cho việc vĩnh viễn tại đây.

Tọa lạc tại trọng tâm vùng lõi đô thị Nhơn Trạch, Manhattan Island biến thành điểm giao trâm giữa khu Đông TP HCM với các khu kĩ nghệ tại Nhơn Trạch, nhất là liền kề phi trường Long Thành. Trong khoảng dự án, cư dân có thể tiện lợi vận động tới khu kĩ nghệ cao thị xã 9, thành phố Sala Thủ Thiêm hoặc phi trường quốc tế Long Thành. Khi cầu Cát Lái khởi công vào năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là đô thị vệ tinh của TP HCM, với khoảng cách được rút ngắn. 

Công trình còn phục vụ những tiêu chuẩn cao của người nước ngoài về việc đảm bảo môi trường sống. Nhờ mặt tiền giáp sông cùng quy mô mặt nước nội khu lên đến 2,1ha và tiệm tạm hóa bờ sông mênh mang, Manhattan Island có mật độ phủ xanh hơn 70% mang đến không gian sống xanh an lành hòa nhịp cùng sự trẻ trung, sầm uất của phố thị.

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Lễ ký hợp tác ý tưởnrg giữa TLM và các đại lý phân phối dự án.

Ngày 27/11 gần đây, Cơ quan bất động sản TLM đã công ty lễ ký hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối công trình, thú vị gần 500 chuyên viên kinh doanh tham dự. Chương trình cũng trưng bày chính sách ưu đãi bỏ ra cho khách hàng trong thời gian tới như tặng 1% trị giá sản phẩm, cơ hội rút thăm trúng 10 xe SH Model 2020, hưởng ưu đãi trả tiền 14-18 04 tuần...

Minh Anh

Dự án Manhattan Island thuộc thị trấn xanh đẳng cấp ven sông King Bay do Tổ chức BĐS TLM tạo ra, dự định mở bán tháng 12/2019. Thông tin chi tiết hoặc hotline 0907 8888 22.


Xem tại: mua nha