Từng gây tuyệt hảo trên thị trường bất động sản khi công bố với những hình ảnh thiết kế đẹp thảng hoặc có và sở hữu một vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tiếp tục lôi cuốn sự quan tâm của đối tượng mua hàng khi ra mắt căn hộ mẫu.

Sản phẩm thượng lưu thực thụ

Nép chính mình bên bãi biển Non Nước, khu tinh vi nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort nằm ở địa điểm trung tâm đắc địa trên "con đường nghỉ dưỡng", tiếp liền 2 thành phố ngao du lớn là Đà Nẵng và Hội An.

Với nhị mặt tiền đắt giá bao gồm mặt tiền tuyến đường Trường Sa và 140 m mặt tiền biển Non Nước, dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort không chỉ tuyệt đẹp giữa non sông hữu tình, mà còn được đánh giá cao về yếu tố phong thủy, nơi tụ lộc sinh tài cho các chủ đầu tư.

Dưới bàn tay của đơn vị thiết kế tới từ Atkins - Tổ chức thiết kế lớn thứ 3 tại Anh Quốc và thứ 10 nhân loại, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort hiện lên như một điểm đến nghỉ dưỡng, và là nơi tụ họp của kiến trúc hiện đại và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Được kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao với đặc quyền một thể ích phong cách quốc tế lần trước tiên có mặt tại Đà Nẵng, bước qua cánh cửa chính của từng vi la, căn hộ tại công trình là một không gian kiến trúc chuẩn mực theo phong cách châu Âu kết nối với phong cách kiến trúc truyền thống tao nhã với các không gian được tiết kiệm hóa để gần cận với thiên nhiên tạo cảm giác thoáng mát, yên bình với ban công đón nắng gió tự nhiên.

Điểm đặc biệt, với kiến trúc tạo ra cao trong khoảng sảnh lobby vào và thấp dẫn về phía biển, tạo môi trường mở không giới hạn, hào phóng hút sáng, bảo đảm các căn hộ đều có góc nhìn hướng ra biển Non Nước, mang tới một cảm giám thanh nhã, hòa quyện cùng hương vị biển mát dịu của Đà Nẵng.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng đang khan thảng hoặc những dòng sản phẩm mang lại trị giá cao cấp, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort biến thành một trong những cái tên được "săn đón" hàng đầu hoạt động mua bán khi phục vụ được hoàn toản một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với 6 tổ phù hợp nhân thể ích tiêu khiển nội khu tiến bộ cùng hơn 800 không gian hưởng thụ cuộc sống.

Chinh phục cảm tình của đối tượng mua hàng

Được triển khai bởi Công ty Cũ kĩ phần BĐS Danh Khôi (DKR), tổ chức có trên 15 năm xây đắp với năng lực và trải nghiệm trong triển khai phổ quát công trình lớn nhỏ bé, từ đất nền dự án, đến phổ biến cư cao cấp, trọng điểm thương nghiệp trên toàn quốc, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là dòng item đặc quyền mà DKR muốn gửi đến những chủ đầu tư sành sỏi trên hoạt động mua bán.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thanh lịch theo đúng tiêu chuẩn của nơi nghỉ dưỡng dành cho những ngôi sao quốc tế, dự án còn là nơi mang đến tự nhiên trong lành, kết nối giao thông dễ dãi, có sức hấp dẫn lớn với du khách và tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Theo san sớt của thây mặt chủ đầu tư dự án, điểm mạnh khi đầu cơ tham gia các loại hình item của Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là tổng mức đầu cơ vừa phải, phù hợp với túi tiền tài rộng rãi chủ đầu tư, với mức sinh lời hấp dẫn. Hơn nữa, địa điểm căn hộ nơi nghỉ ngơi Aria Đà Nẵng Hotel & Resort nằm khu vực trung tâm, giáp biển, gần kề các khách sạn, resort nhiều người biết đến giúp ngày càng tăng thời cơ sinh lời vĩnh viễn bởi khách du lịch thường nhắm đến địa điểm thuận lợi thăm quan, trải nhiệm nhưng vẫn được thu giãn phục vụ và chất lượng cung quế chuẩn cao.

Được điều hành và khai thác bởi CBRE, một trong những nhà quản lý khách sạn bậc nhất quả đât, các vật phẩm nghỉ ngơi tại Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đang là chọn yêu mến, "đúng khẩu vị" của các chủ đầu tư giàu trải nghiệm.

Hiện nay, căn hộ mẫu Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đã chính thức mở cửa chào đón khách hàng ghé thăm, cùng lúc nhận những đặc quyền khuyến mại.

* Tin tức cụ thể:

Website:https://ariadanangresort.com.vn/


Xem tại: dịch vụ nhà đất