Vừa qua, nhà đầu tư Dabaco Group đã đơn vị sự kiện trình bày và mở bán dự án Lotus Central (Bắc Ninh). Buổi lễ thu hút hàng trăm khách hàng bao gồm các chuyên gia nước ngoài đến tham gia. Với vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng một số lượng căn hộ lớn đã tìm được chủ sở hữu ngay trong ngày đầu công bố. Dự án được phổ thông khách hàng đánh giá là kênh sinh lời tiềm năng với hàng loạt ưu điểm nổi bật. 

Địa điểm đắc địa 

Toạ lạc tại trục đường 8 làn Lý Thái Tổ, Lotus Central là chiếm hữu vị trí đắc địa của thị trấn Bắc Ninh. Công trình đối diện công trình là ở dọc đường Hoa Sen, phía sau là xã người Hàn (tuyến phố Ngọc Hân Công Chúa). Vị trí giúp dân cư Lotus Central sẽ dễ ợt tiếp cận các trọng tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thành phố Bắc Ninh. 

Trong khoảng dự án, đối tượng mua hàng thuận tiện chuyển động về Hà Nội Hà Nội với khoảng phương pháp hơn 30km. Bắc Ninh còn là một tỉnh hiện đại, là "thủ phủ" của đơn vị FDI miền Bắc. Thức giấc được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Bắc Ninh là điểm gắn kết quan trọng giữa Thủ đô và các tỉnh giấc phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam - China và nằm trong tam giác tăng trưởng Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh. UBND tỉnh cũng ưu tiên tạo ra, mở rộng và xây mới rộng rãi công trình hạ tầng liên lạc cần thiết.

Nhân thể ích đồng bộ

Không chỉ thừa hưởng những hạ tầng tiện thể ích bao quanh, Lotus Central còn được nhà đầu tư dành đa dạng tâm huyết sản xuất nhằm mang tới cho dân cư cuộc sống hiện đại và trọn vẹn dễ dàng.

Khách hàng tìm hiểu thông tin đầu tư dự án hôm

Đối tượng mua hàng tò mò tin tức đầu tư công trình hôm 21/12. 

Theo kiến tạo, Lotus Central có diện tích một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khối đế cao 3 tầng và một tum thang cao 2,65m với công dụng khu trung tâm thương mại, điểm mầm non, công dụng công cộng khác. Khối tháp cao 12 tầng kể cả tầng mái với tính năng căn hộ để bán. Với loạt một thể ích nội khu và ngoại khu văn minh, phong cách, Lotus Central phục vụ mọi nhu cầu của dân cư 288 căn hộ hạng sang công trình. 

Chủ đầu tư uy tín

Lotus Central do Cơ quan Dabaco khiến cho nhà đầu tư. Công ty hoạt động kinh doanh đa ngành nghề nghề. Trong đó, Dabaco còn nhập cuộc tham gia ngành nghề đầu cơ xây dựng cơ sở khu công nghệ, khu thành phố và buôn bán bất động sản với các công trình có thể kể đến như Dabaco Đình Bảng, khu thành phố Vườn Sen Đồng Kỵ - Trong khoảng Sơn, khu công nghệ Quế Võ III,...

Đại diện đơn vị cho nhân thức, là một cơ quan lớn, Dabaco luôn đặt uy tín nhà đầu tư và quyền lợi người dùng nhà lên bậc nhất. Trong khoảng khi chính thức được phê duyệt chủ trương, Dabaco đã thực hiện trọn vẹn các pháp luật của quy định về đất đai, thuế, xây đắp và môi trường để thực hiện dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Pháp lý rõ ràng

"Những công trình bảo đảm tính pháp lý như Lotus Central sẽ hút khách bởi đem lại sự an toàn và yên ổn tâm cho chủ đầu tư", thây mặt Công ty Dabaco nói.

Năm yếu tố hấp dẫn tại lễ mở bán Lotus Central - 1

Phối cảnh cục bộ Lotus Central.

Cho tới nay, tổ chức xác nhận dự án Lotus Central đã sở hữu hoàn toản các giấy má can dự tới pháp lý dự án như Giấy chuyển nhượng quyền dùng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây đắp, chấpthuận đầu tư, thẩm định thiết kế,... Dự án đạt yêu cầu mở bán theo pháp luật. 

Các tin tức về chủ đầu tư, tình hình khai triển, hiện trạng pháp lý cập nhập liên tục tạo điều kiện cho khách hàng nhà dễ dàng tò mò, thương lượng, hạn chế nhạo các rủi ro trong việc đàm phán BĐS hiện ra trong tương lai. Công trình đang xây dừng phần móng và tầng hầm. Theo tiến độ sẽ đi tham gia khai thác sử dụng vào cuối quý I/2021.

Tiềm năng sinh lời

Bắc Ninh đang thú vị khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghệ và nhóm công phu này tăng trong khoảng 20-25% mỗi năm. Nhu cầu sản phẩm bất động sản quy hoạch bài bạn dạng tại trọng tâm đô thị được ưa thích. Hình như, còn có khoảng hơn một triệu công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc, cũng phát triển lực cầu lớn.

Thăm dò của Cơ quan Dabaco cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ, có cùng phân khúc nhưng xa trung tâm đang có mức giá thuê trong khoảng 12 triệu tiền việt. Chính cho nên khả năng đạt được mức lợi nhuận cao hơn của Lotus Central sẽ khả thi. 

"Công trình quy hoạch bài bạn dạng trên trục tuyến phố chính của đô thị Bắc Ninh. Tiện thể ích nội khu và ngoại khu toàn diện, không gian sống trong lành và chiếm hữu pháp lý sáng tỏ. Lotus Central sẽ sinh lời hiệu quả trong thời gian tới với những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết:

Hotline: 03.88.79.5555

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất