Bấm F5 để cập nhật thông tin mới nhất...

Sáng 23/12, phiên tòa xét xử nhị cựu Bộ trưởng Tin tức - Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng tòng phạm can hệ thương vụ MobiFone tìm 95% cổ lỗ phần AVG tiếp tục diễn ra.

Trong sạch nay 23/12, các trạng sư của bị cáo Phạm Đình Trọng, cựu Vụ trưởng Vụ điều hành công ty (Bộ TT-TT) sẽ tiến hành phần bão chữa cho thân chủ. Tiếp đó, dự định, bị cáo Phạm Nhật Vũ, cựu Chủ toạ AVG và các trạng sư sẽ bắt đầu ôm đồm.

Trước đó, trong phiên tòa chiều 21/12, thẩm phán Trương Việt Toàn cho hay, HĐXX đã chiếm được bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Theo đó, trong bức thư, bị cáo Son cho hay, mái nhà ông đã giải quyết được 12.5 tỷ đồng và còn 55 tỷ đồng.

Hiện bị cáo Son cũng động viên mái ấm tiếp tục giải quyết trước ngày 26/12.

Anh È cổ Văn Hưng (con rể của bị cáo Nguyễn Bắc Son) đã thay mặt mái nhà nhận bức thư và cho hay, mái nhà đã gom được 12,5 tỷ đồng.

Anh này thông tin, gia đình đã rút tài khoản rồi nhưng do cuối tuần tổ chức thi hành án nghỉ nên hẹn 8h sáng thứ 2 (23/12) sẽ nộp và gia đình sẽ khôn xiết phối hợp.

Còn trong phần tự biện hộ, bị cáo Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng TT-TT trình bày, việc phải đứng trước phiên tòa, nói những lời tự ôm đồm cho bản thân là biến cố cay đắng, bi tráng nhất trong cuộc thế.

Đối với tội danh Nhận ăn năn lộ, bị cáo Tuấn nghĩ là, bạn dạng thân "rất trinh nữ" khi đứng đây cùng 3 bị cáo khác.

"Đây là nỗi nhục của chúng tôi. Dù nhận dưới cơ chế nào là quà biếu, chúc mừng, cảm ơn hay kiếm được ở thời gian, hoàn cảnh, hạn độ nào cũng là hành vi tội tình như bạn dạng luận tội của VKS", bị cáo Tuấn nêu rõ..

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat