Căn hộ Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7) dùng mảng kính nguyên khối từ sàn đến nai lưng, giúp mở rộng môi trường và trung hòa ánh sáng tại phòng khách, phòng ngủ.

Ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc điều hành một sàn bất động sản ở quận 1, TP HCM nhìn nhận đa số ban công ở các chung cư của vn có quy mô chỉ 1-3 m2, không dễ dàng có thể thể khiến cho nơi thư giãn. Phổ quát cư dân bỏ hàng tỷ đồng chiếm hữu căn hộ cao cấp, nhưng ban công chỉ có thể khiến cho nơi phơi đồ, đặt cục nóng yếu tố hòa, che mất góc nhìn phòng khách. Trong khi, để giữ an ninh cho con nít, phổ quát căn hộ bình thường cư được các hộ dân lắp thêm rào chắn dạng lưới hoặc rèm.

"Việc này cũng làm cho không gian thành lập độc nhất của căn hộ trở thành bí bách", ông Hải kiếm được xét. 

Thay cho ban công, vài dự án thuộc phân khúc cao cấp tại TP HCM đưa vào kiến trúc kính chạm nai lưng. Đơn cử như Vinhomes Bason và Centennial Bason (thị xã 1), Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7)...

polyad

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn.

Thây mặt Tổ chức Sunshine Group - chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn cho nhân thức, nhằm giảm giảm thiểu hiện trạng dân cư dùng ban công căn hộ gây kém mỹ quan cho toàn bộ công trình, doanh nghiệp đảm nhiệm kiến trúc đã đưa ra cách thức đào thải hẳn ban công hay lô-gia thành lập. Thay tham gia đó, các căn hộ sẽ ứng dụng kiến tạo kính tràn nguyên khối, áp dụng theo tiêu chuẩn của dòng item biệt thự cảnh quan (sky villa).

"Đưa vào kiến trúc kính, chúng tôi không chỉ đặt ra thách thức cho các tổ chức kiến tạo và kiến tạo công trình, mà còn đặt ra bài toán về chi phí. Với hơn 3.000 căn hộ tại dự án, tổng chi phí đội lên hàng trăm tỷ đồng", thây mặt cơ quan nói.

Toàn bộ môi trường phía trước phòng khách và phòng ngủ, chủ đầu tư cho thiết kế kính tràn bao trọn tổng thể mặt tiền, kéo từ trần xuống sàn nhà. Lý lẽ kiến tạo mở với kính sẽ phát triển những góc nhìn thích mắt từ bên trong căn hộ, giúp cư dân thụ hưởng cảnh quan đặc sắc mà không tác động bởi các rèm, lưới che đậy. Loại kính được sử dụng là Low-E có tài năng chặn lại tia tử ngoại, giảm thiểu tiếp thụ nhiệt, dành dụm chi phí năng lượng.

polyad

Kiến trúc kính chạm trằn ứng dụng tại công trình Sunshine City Sài Gòn. Ảnh: Phối cảnh minh họa

Phòng khách của Sunshine City Sài Gòn nhờ đó có tầm nhìn ra sườn cảnh bao quanh như sông Cả Cấm, khu thành phố Phú Mỹ Hưng, hồ cảnh quan hoặc chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình. Các mảng kính ngoại quan còn phát triển dung mạo tiến bộ, trẻ trung cho các tòa nhà.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, cách đây không lâu Sunshine Group còn khắc phục được tình trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng cách thức tạo ra những ban công có quy mô lớn cho mỗi căn hộ tại Sunshine Diamond River (con đường Đào Trí, quận 7). Mỗi ban công của dự án này có diện tích trong khoảng 14-25 m2, có thể phát triển thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

"Chọn lựa kiến trúc kính tại Sunshine City Sài Gòn phù hợp với các khách hàng chuộng lối sống tối giản, yêu mến môi trường khách sạn cao cấp, không bị che bởi ban công khi ngắm sông. Ngoài ra phần ban công mở rộng của Sunshine Diamond River là chọn cho dân cư thích không gian thiên nhiên, nhiều cây cỏ", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Sunshine City Sài Gòn gồm 9 nhà cửa có quy mô hơn 3.000 căn hộ. Mỗi nhà cửa tại dự án này được xây đắp như "ốc đảo", bao bọc bởi diện tích mặt nước 12.000m2 cùng không gian cây cối mênh mông.

polyad

Vườn thiền trên tầng thượng của công trình. Ảnh: Phối cảnh minh họa

Nói quanh hồ sắp xếp chuỗi hệ thống các con phố dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 m cùng hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ thích hợp Bungalow trên mặt hồ. Trong khi, Sunshine Group còn có các thác nước có độ cao hàng chục mét, đổ nước trắng xóa xuống mặt hồ.

Để đảm bảo mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group chi hàng trăm tỷ sản xuất 99 khu vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các công trình. Cụ thể, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, nhà đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70-80 m2. Tính toán sơ bộ, cứ trên dưới 10 căn hộ thì được đầu cơ một khu vườn diện tích.

Khu vực tầng thượng trên cùng của công trình được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân trời, vườn thiền thủy cực, đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, khu vực chợ nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu rộng rãi luôn tiện ích hiện đại như hồ cảnh quan và ở dọc đường, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế... Đây cũng là công trình đầu tiên dùng công nghệ Face ID để nhận biết gương mặt cư dân, camera bố trí chen chúc khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ xâm nhập vào công trình.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua dat