Cách đây không lâu, sự kiện "Trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu" do Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, nhà đầu tư và đơn vị phát hành dự án Trung Thủy Group tổ chức hấp dẫn hàng trăm đối tượng mua hàng niềm nở và tham gia. Đây là thời điểm để người mua có thời cơ trực tiếp tham qua, tò mò và bình chọn chất lượng căn biệt thự dự án. Dường như đó, doanh nghiệp tạo ra cũng trưng bày những giảm giá cùng chế độ đầu tư lôi cuốn cho đối tượng mua hàng trong thời gian này. 

Chính sách bàn hàng ưu đãi

"Sự cổ vũ và cổ vũ lớn nhất đối với những người khiến cho dự án, những người trực tiếp giới thiệu item đến với khách hàng chính là sự bằng lòng", đại diện Hoàng Gia Sài Gòn chia sớt. 

Theo đó, toàn bộ khách mời tới tham dự sự kiện ra mắt Lancaster House và vi la mẫu đều khám phá kỹ lưỡng mọi chi tiết trong dự án, trong khoảng kiến tạo, nguyên nguyên liệu, việc bày vẽ trang hoàng và các cách thức sắp xếp nội thất.

Với giảm giá đặt chỗ lên đến 16 một vi la và tiến thưởng tặng trong khoảng Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những doanh nhân với tốc độ cao tay chọn tìm căn biệt thự có địa điểm ưng ý.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ thiết kế è cổ cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, những khách hàng thượng lưu phổ quát kinh nghiệm, sành sỏi trên thị trường bất động sản đều rất khó chịu trong việc lựa chọn. Trước khi tới thăm quan biệt thư mẫu, đa dạng người còn băn khoăn trong việc quyết định chọn Lancaster Eden, nhưng với kiến tạo tinh tế và môi trường sống sang trọng, công trình đã chinh phục thắng lợi rộng rãi đối tượng mua hàng. 

Kiến tạo biệt thự mưu trí

"Đây là khu vi la có thiết kế đẹp và tinh tế. Các chuyên viên trả lời đưa chúng tôi đi tham quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng vật liệu kiến thiết cũng như kiến tạo", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng san sớt. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang đến cho chủ nhân biệt thự những kiến tạo tao nhã, đẹp mà chủ đầu tư muốn truyền cảm hứng tới đại chúng, mang tới một môi trường nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vn.

Lấy cảm hứng từ những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên quả đât, khách hàng thăm quan vi la còn được trải nghiệm khu vực tiện ích phổ biến rộng hơn 1.000m2. Tại đây nhà đầu tư sắp xếp các loại hình giải trí như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Chuỗi hệ thống đặc quyền chỉ dịch vụ riêng cho những chủ sở hữu biệt thự Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Dự án còn chiếm hữu chuỗi hệ thống liên lạc ngầm mưu trí nhằm bảo đảm sự bình yên và tây riêng cho số đông dân cư.

Nằm tại địa điểm đắc địa thuộc quận 2, TP HCM, 12 căn vi la Lancaster Eden thiết kế theo phong cách hiện đại với những các con phố cắt gọn ghẽ câu kết sự sắp xếp của những nguyên liệu sang trọng. 

Dự án mô hình theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Biệt thự Lancaster Eden khiến chia làm 5 dòng cốt yếu, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống giao thông ngầm lanh lợi nhằm bảo đảm sự bình an và riêng tây cho đồng đội cư dân thượng lưu. Mọi dụng cụ đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay tác động không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khéo léo phân thành một bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Nhờ thiết kế è cao khoáng đạt, mỗi một quy mô tại Lancaster Eden đều ngập tràn ánh sáng và mang tới một góc nhìn phóng khoáng về mọi hướng. Dự án thiết kế một đẳng cấp sống nghỉ ngơi riêng tư giữa lòng đô thị.

Thành Dương 

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 Trằn Não, thị xã 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Xem tại: dịch vụ nhà đất