Trong mỗi công trình BĐS, phong thủy vẫn là một trong những "nhân tố" được coi trọng bậc nhất, nó chính là chiếc "chìa khóa" thú vị đối tượng mua hàng bởi quan niệm coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính cho nên, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang biến thành "thỏi nam châm" thú vị các thu chủ đầu tư sành sỏi.

Vị trí đón vượng khí

Theo ý kiến về phong thủy trong tư duy người Á Đông nói phổ biến và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong những nhân tố được ưu tiên hàng đầu trong việc chọn bất động sản bởi nó gắn liền với tâm niệm sự chiến thắng trong công việc, sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ. Mỗi một công trình BĐS trước khi xây dựng, đều được chú ý, đánh giá rất kỹ về tổng quan phong thủy.

Tại Thái Nguyên, có một vùng đất tập hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy tốt cùng tiềm năng phát hành bậc nhất, đó chính là dự án Danko City Thái Nguyên. Nơi đây sở hữu hoàn hảo 3 nhân tố "Nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ", một địa thế hi hữu có trong phong thủy.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, thị trấn Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên diện tích 50ha, phương pháp trọng tâm thị trấn Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để chuyển di đến các địa điểm trọng yếu của như Quảng trường Trung tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện Tỉnh, cụm trường Đại học và tổ phù hợp tập đoàn ban lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh.

Hình như đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển cơ sở cơ sở trên các tuyến tuyến phố mạch máu như QL 1B, QL 17, QL 37..., thuận tiện chuyển động tới các thành thị phụ cận như Thủ đô, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn...

Nơi tập trung của các mạch khí

Dự án Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc vietnam - dòng sông lịch sử gắn liền với những trị giá văn hóa, tinh thần và chứng kiến đa số công đoạn thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ đem đến cảnh quan cho dự án, địa điểm "cận giang" của Danko City còn đem đến tài lộc cho quý chủ sở hữu.

Có đa số chả hạn điển hình về các tòa tháp lớn trên thế giới đã vận dụng nhân tố "cận giang", trong khoảng đó tạo nên những tuyệt bút kiến trúc nhiều người biết đến, như cung điện hoàng phái Tokyo hay cung điện Schonbrunn ở Áo… Bởi theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố "nước" là rất cần thiết đối với một dự án BĐS có tầm cỡ và diện tích lớn.

Một ưu thế lớn khác của Danko City là hồ Mắt Rồng. Theo truyền thuyết về thị trấn chùa Hang, gắn liền với huyền thoại xa xưa, thì nơi đây thường có các vị tiên xuống chu du, tấn công cờ trên núi Huyền Vũ và tắm mát tại giếng Mắt Rồng nằm cạnh hang. Phong cảnh nơi đây như chốn bồng lai, luôn phảng phất khí chất "Tiên-Nai lưng".

Theo tìm hiểu khoan dò la của các nhà địa chất, dưới độ sau 60m có mạch nước ngầm, quanh năm nước chứa chan, trong mát.

Dự án Danko City phía Đông Bắc tựa lưng núi Voi gọi là thế dựa tạo sự vững chắc. Những khu thành phố tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn tiến thưởng trong phong thủy.

Với những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng cùng những ưu điểm sẵn có của dự án, Danko City không chỉ là vùng đất cát lành để gia chủ an cư lạc nghiệp, mà còn hẹn hẹn là điểm sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS.

* Tin tức cụ thể:

Danko Group - Đơn vị chủ đầu tư dự án

Đ/c: Tầng 1, tòa C6, trục đường È cổ Hữu Dực, Khu thị trấn Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô

Homevina Group - Tổ chức phân phối chính thức công trình

Địa chỉ: C12,C14 - BT6 Bùi Xuân Phái, Khu thị trấn Mỹ Đình 2, phố Mỹ Đình, huyện Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 99 11111.


Xem thêm: gia nha dat