TP HCM Dự án Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự lưu ý nhờ phục vụ nhu cầu nhà phố trong khu thị trấn phổ thông cây cối và vừa đủ nhân tiện ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, nhu cầu an cư của người thành thị tăng cao trong khi quỹ đất đô thị càng ngày càng eo hẹp, làm việc ở chung cư dần biến thành xu hướng thế tất. Dường như đó, các item nhà thị trấn thuộc khu thị trấn quy hoạch hàng trăm hecta với môi trường xanh rộng thoáng, cơ sở vật chất vật chất hiện đại, tiện ích nội ngoại khu đa dạng... vẫn là ước mong của phổ quát người.

Một trong số những công trình đang thú vị sự nhiệt tình tham gia cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long thị xã 9, TP HCM. Với chỉ tiêu xây đắp một nơi đáng sống, phục vụ ý định của khách hàng, công trình chiếm hữu đa dạng ưu thế. Diện tích lớn giúp công trình chiếm hữu môi trường xanh rộng thoáng, đầy đủ luôn thể ích, liên lạc dễ ợt, thuận tiện gắn kết tới trọng tâm thị trấn, giá sàn khó khăn và pháp lý vững bền.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh công trình Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thị trấn xanh tiến bộ

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu tư bài bản về môi trường xanh. Toàn khu thành phố được quy hoạch với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp các mái ấm thu giãn trọn vẹn không khí trong lành, dễ chịu hiếm có tại đô thị.

Trong bối cảnh con trẻ thành thị thiếu môi trường xanh nội thành để vui chơi cuối tuần, dự án khai triển khu khu vui chơi vui chơi - tiêu khiển rộng lớn, phổ quát bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và trẻ thơ có cơ hội hưởng thụ.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến thiết kế cuộc sống tân tiến dành cho mái nhà văn minh.

Nhân thể ích vừa đủ

Việc ở gần khu vui chơi các đơn vị quản lý, bệnh viện, trung tâm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp dân cư tiết kiệm thời điểm đi lại, tận hưởng những tiện ích riêng lẻ một cách chất lượng hơn. Các khu đô thị lớn như Đông Tăng Long được niềm nở bởi tài năng hiện ra khu dân cư sôi nổi và dễ dãi. Khu thành phố có 18 công trình nhân tiện ích nội khu gồm công viên, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, sân sport, nhà thờ sinh hoạt.... góp phần tạo nơi an cư cho khách hàng mong muốn chiếm hữu cuộc sống chất lượng bền vững.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kiến tạo dung hòa giữa yếu tố văn minh và tự nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc lôi cuốn sự chú ý trên thị trường.

Gắn kết liên lạc tiện lợi

Lợi thế của dự án còn nằm ở kỹ năng gắn kết liên lạc tiện lợi, giải tỏa nỗi lo của các mái nhà về điều vận động. Trong khoảng công trình có thể tiếp xúc các điểm tới lân cận một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng như trọng điểm hành chính huyện 9 (2 phút), trung tâm đô thị (15 phút), trung tâm Thủ Thiêm (10 phút), phi trường Long Thành (30 phút), khu huấn luyện đại học cấp đô thị (2km)... Hình như, các tuyến tuyến đường huyết mạch và tiến bộ đang hình thành, trong tương lai sẽ tạo điều kiện cho việc giao thông càng dễ dàng hơn, giá trị bất động sản gia tăng. Có thể kể tới tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), con đường Vòng đai 2 gắn kết quận 9 đến các khu vực khác của TP HCM, các con phố Vòng đai 3 gắn kết khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá niêm yết khó khăn

Công trình được nhận định có giá sàn tốt trong phân khúc nhà thị trấn tại TP HCM, phù hợp người mua để ở, chiếm hữu không gian rộng thoáng, bao quanh bởi những nhân tiện ích cần thiết. Sản phẩm có giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, từ 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với lợi thế về thiết kế xanh, không gian thoáng đạt, tiện thể ích đủ đầy, pháp lý vững bền và giá cạnh tranh, Đông Tăng Long - An Lộc mang đến những cơ hữu sở hữu sáng giá cuối năm 2019. Dự án đang giới thiệu sản phẩm nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Công trình đã được phê phê duyệt 1/500, có giấy phép xây dựng và quyết định đủ điều kiện bán nhà đất xuất hiện trong tương lai.

Minh Anh


Xem tại: bat dong san